More

  Nhà máy DeFi tiếp tục phát triển

  Chúng tôi đã thấy tài chính phi tập trung phát triển theo cấp số nhân trong những tháng gần đây và TVL (tổng giá trị bị khóa) trong các giao thức DeFi hiện đạt mức 24 tỷ đô la Mỹ. Trong số các dự án đã góp phần vào sự tăng trưởng bùng nổ của ngành trong những tháng gần đây là MANTRA DAO, một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý và phi tập trung, cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ bao gồm đặt cược, cho vay, stablecoin, phái sinh, quản trị, tài trợ và lưu ký .

  Phát triển nhanh


  Sau khi ra mắt mã thông báo thành công, MANTRA DAO tiếp tục gây ồn ào trong suốt tháng 12, thông báo một loạt các quan hệ đối tác với những cái tên như BAND, LUNA và KAVA đã được thêm vào danh sách. Cùng với việc hợp tác với một số dự án thú vị nhất trong DeFi, MANTRA DAO cũng bắt đầu công bố triển khai các sản phẩm DeFi khác nhau trên nền tảng của mình bao gồm quản trị mềm, cho phép cộng đồng MANTRA DAO bỏ phiếu và đề xuất các thay đổi đối với các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái .

  Vào tháng 12, dự án đã đạt được một mốc quan trọng đặc biệt đáng chú ý, với hơn 100 triệu mã thông báo OM được đặt cố định trên nền tảng đặt cược MANTRA DAO kể từ khi nó được công bố chỉ 2 tháng trước đó. Cộng đồng được khen thưởng vì đã trở thành một phần không thể thiếu trong thành công của dự án với cơ hội sở hữu một trong 88 MANTRA DAO NFT hiếm hoi đang được bán trên nền tảng NFT Rarible. Sự kiện đã bán hết trong 30 phút và tiền thu được từ việc bán hàng đã được chuyển lại cho cộng đồng.

  Cho vay, phi tập trung


  Một trong những tính năng thú vị nhất sẽ được MANTRA DAO công bố trong những tuần gần đây là giao thức cho vay phi tập trung ZENTEREST, là một thị trường tiền tệ, giao thức cho vay quá phi tập trung cho phép người dùng nền tảng cung cấp, vay và sử dụng tài sản tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp.

  Phiên bản Beta của ZENTEREST đã được ra mắt vào cuối tháng 12 năm 2020 và là một nhánh của cả Compound Finance và Cream.finance, hai giao thức cho vay được thiết kế tốt và thành công đã trở nên phổ biến trong không gian DeFi. Mặc dù sử dụng những gì tốt nhất của cả hai giao thức, ZENTEREST sẽ có một bộ tài sản được liệt kê duy nhất của riêng mình có thể được sử dụng để vay, cho vay hoặc cả hai kết hợp. Các tài sản khác nhau bao gồm mã thông báo OM gốc MANTRA DAO, ETH, wBTC, LINK, COMP, USDC, DAI, SNX, UNI, SUSHI, AAVE, LINK, YFI, 1INCH và các dự án nhỏ hơn sắp tới như POLS, DSD, BONDLY, RSR , ROYA, v.v. có sẵn cho người dùng.

  Đây là sản phẩm cho vay đầu tiên trong số các sản phẩm cho vay khác nhau được lên kế hoạch cung cấp trên nền tảng MANTRA DAO, với hình thức thứ hai là CDP / stablecoin đa tài sản độc quyền. KARMA Protocol, một hệ thống xếp hạng tín dụng phi tập trung sẽ là hệ thống xếp hạng tín dụng thứ ba và các sản phẩm này sẽ được phát hành lần lượt vào Q1 và Q2 năm nay.

  Được phát triển để tận dụng “kiến thức và trí tuệ của đám đông”, MANTRA DAO hiện đang tham gia Chương trình Nhà xây dựng Chất nền Chẵn lẻ và bên cạnh việc cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ DeFi cho cộng đồng của mình, MANTRA DAO là người xác nhận cho một số dự án bao gồm BAND, Terra , Matic, ATOM và gần đây nhất là Tiền điện tử, một nền tảng cung cấp các stablecoin được bảo đảm bằng tiền tệ, được thế chấp.

  MANTRA DAO cho đến nay đang thực hiện thành công những lời hứa được vạch ra trên một lộ trình dài; ra mắt các sản phẩm cho vay là một chiến thắng khác cho cộng đồng vốn đã phát triển mạnh của nền tảng. Với tương lai của DeFi có vẻ hứa hẹn hơn bao giờ hết, MANTRA DAO được thiết lập để trở thành một trong những câu chuyện thành công của ngành trên con đường tạo ra các sản phẩm tài chính không tin cậy, toàn diện và có thể tiếp cận toàn cầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất