More

  Nhà giao dịch nghề nghiệp Gợi ý tinh tế về sự phá vỡ hình parabol Bitcoin với biểu đồ Fractal

  Bitcoin đã giảm xuống dưới 35.000 đô la và mặc dù mức cao gần đây của tài sản có vẻ như là một sự điều chỉnh khá lớn, giá mỗi BTC vẫn cao hơn gần 1000% so với mức giá chưa đầy một năm trước. Sau những lần di chuyển cực đoan như vậy về phía ngược lại, thường xảy ra các sự cố làm mất đi phần lớn tiến trình đã đạt được, cho đến khi hình parabol bắt đầu lại.

  Nhà giao dịch nghề nghiệp Peter Brandt đã chia sẻ một biểu đồ gợi ý một cách tinh tế rằng parabol giá Bitcoin gần đây có thể bắt đầu bị phá vỡ. Lần cuối cùng anh ta làm như vậy, anh ta gọi một cách chính xác là giá giảm 80%. Dưới đây là xem điều gì có thể xảy ra tiếp theo nếu đúng như vậy.

  Quan tâm đến Peter Brandt Không tốn kém gì, thu về lợi nhuận


  Peter Brandt là một huyền thoại sống, dành cả sự nghiệp để kinh doanh hàng hóa, cổ phiếu và gần đây là tiền điện tử một cách chuyên nghiệp. Brandt từ lâu đã quan tâm đến Bitcoin, đã chia sẻ bình luận của mình về thị trường và hành động giá liên quan thông qua Twitter của mình và đã đóng góp cho nền tảng Bitcoin.Live.

  Vì danh tiếng và mức độ kinh nghiệm của Brandt, khi anh ấy nói, điều đó có xu hướng đáng được chú ý. Những người đã kiếm lời một cách khôn ngoan trong đợt biểu tình lớn cuối cùng của Bitcoin sau khi nhà giao dịch tuyên bố parabol bị vi phạm, thậm chí sẽ được đưa ra gần như mục tiêu chính xác mà tiền điện tử rơi xuống gần một năm sau đó.

  Nhà giao dịch nổi tiếng đã kêu gọi mức thoái lui 80% trở lên sau mức đỉnh năm 2017 là 20.000 đô la. Vào năm 2018, Bitcoin giao dịch ở mức 3.200 đô la. Brandt đã đóng đinh nó, và bây giờ anh ấy đã trở lại với nó một lần nữa.

  bitcoin peter brandt career trader crypto parabola

  Peter Brandt kêu gọi sự chú ý đến cuộc biểu tình hiện tại giống như sự cố parabol trước đây | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
  Brandt đưa ra lời nhắc nhở đau đớn về việc hình parabol Bitcoin trong quá khứ bị phá vỡ
  Brandt chỉ ra lần cuối cùng anh ấy chia sẻ biểu đồ giá thể hiện đường cong parabol của Bitcoin, ngay trước khi thị trường giá xuống diễn ra.

  Trong hình ảnh, được chia sẻ ban đầu vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, mô hình lặp lại “gập, bướu, khối và đổ” hiển thị từng cơ sở parabol, ngay trước khi sự cố và xu hướng giảm sau đó xảy ra. Biểu đồ trên so sánh các tham chiếu Brandt cuộc biểu tình cùng với cuộc biểu tình parabol hiện tại.

  Các mô hình giá và phạm vi thậm chí dường như sắp xếp chính xác một cách kỳ lạ, với sự khác biệt chính là đợt bán tháo hoảng loạn do đại dịch gây ra vào Thứ Năm Đen. Bên cạnh đó, những điểm tương đồng rất nổi bật.

  Các mô hình giá lặp lại như thế này được gọi là Fractal. Nếu những gì tiếp theo sau Fractal gần như hoàn hảo này cũng tương tự, biểu đồ dưới đây sẽ chứng minh điều gì xảy ra tiếp theo.

  bitcoin peter brandt career trader crypto parabola


  Đây là những gì đã xảy ra sau sự cố parabol | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
  Hãy nhớ rằng, Brandt đã kêu gọi điều chỉnh 80% sự di chuyển của đường parabol và đã đúng. Và mặc dù anh ấy đã không đưa ra điểm dữ liệu nguy hiểm đó kể từ đó trở lại, nhưng ngay cả giai đoạn parabol ngắn hạn vào năm 2019 cuối cùng đã điều chỉnh hơn 70%.

  Tuy nhiên, bất kỳ nhược điểm nào đều phụ thuộc vào việc parabol hiện tại bị phá vỡ và mô hình “bướu, sụt, bơm và đổ” mới sẽ không lặp lại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất