More

  Người sáng lập Synthetix (SNX) về việc khắc phục quá mức và bị che mắt bởi phương pháp Heuristics trong không gian tiền điện tử

  Kain Warwick, người sáng lập Synthetix – giao thức thanh khoản phái sinh trong các tweet của mình đã bày tỏ rằng sẽ có sự bùng nổ về nhu cầu đối với các sản phẩm rủi ro trong vài năm tới trong khi nhiều tiền TradFi (tài chính truyền thống) tiếp tục đổ vào tiền điện tử. Ông cũng chỉ ra rằng các sản phẩm hiện tại bị hạn chế như thế nào, đặc biệt đối với các thực thể được quản lý và xu hướng này đang thay đổi như thế nào. Điều này chỉ ngụ ý rằng tiền TradFi sẽ sớm chảy vào các sản phẩm rủi ro được cung cấp bằng tiền điện tử.

  Nayms là nhà phát triển Hợp đồng bảo hiểm thông minh cho Rủi ro tài sản kỹ thuật số. Họ có hiểu biết sâu sắc về cấu trúc thị trường bảo hiểm truyền thống và họ đang áp dụng nó vào tiền điện tử. Họ sẽ tập trung vào bảo hiểm đối với tài sản lưu ký, mà cuối cùng họ đang có kế hoạch mở rộng sang các khía cạnh khác nhau của DeFi.

  Kain gần đây đã bày tỏ sự ủng hộ đối với các sản phẩm này và anh ấy nhớ lại rằng trước đây, anh ấy đã giảm giá như thế nào đối với bảo hiểm truyền thống và về cách anh ấy có quan điểm khác.

  Anh ấy chỉ ra cách anh ấy đi đến ý tưởng rằng bảo hiểm bổ sung cho các sản phẩm có cấu trúc và hoán đổi rủi ro. Anh bày tỏ đang chờ sản phẩm đầu tay ra mắt.

  Để áp dụng tiền điện tử, thị trường sẽ quyết định và có thể mất nhiều thời gian hơn người ta có thể tưởng tượng để cấu trúc thị trường trưởng thành và hiệu quả để bắt đầu; tuy nhiên, nó sẽ xảy ra cuối cùng. Trong thời gian chờ đợi, tất cả mọi người đều có thể cùng nhau thúc đẩy mọi thứ thông qua đầu tư vào thử nghiệm.

  Kain cảm thấy rằng điều quan trọng là tránh tạo ra các vị trí đặc quyền về cách điều quan trọng là phải tìm cách để có nhiều cơ chế tài trợ mở hơn. Ông nói rằng đây là một trong những lý do tại sao các dự án phân bổ các quỹ lớn để canh tác năng suất lại có hiệu quả như vậy. Anh ấy cảm thấy nó cho phép việc khám phá giá được thúc đẩy bởi thị trường.

  Kain nói rằng, bài học là đừng sửa chữa quá mức và bị che mắt bởi những kinh nghiệm và tường thuật đơn giản. Rất có thể ai đang bán rong chúng đều có một góc độ. Ông nói rằng điều quan trọng là phải nỗ lực để đánh giá mọi tình huống trên giá trị của nó.

  Người sáng lập Synthetix (SNX) về Quy trình giới thiệu


  Mọi thứ đều có một quá trình tích hợp. Mọi người sẽ phải thay đổi những hành vi mà họ đã ăn sâu. Mọi người cần được trải qua một quá trình.

  Kain nhớ lại lúc đầu anh ấy nghĩ rằng các nhà phát triển đang cố gắng hơi quá sức để làm những thứ không có quy mô, nhưng anh ấy nói rằng bây giờ anh ấy cảm thấy như cười khi nhận ra rằng không có ai đó dẫn anh ấy đi mặc dù những bước đầu tiên anh ấy có thể đã bỏ qua trong vòng một vài ngày.

  Cuộc gọi giới thiệu dẫn đến một số trải nghiệm người dùng tốt nhất về mặt thay đổi quan điểm của người dùng và hợp lý hóa cách họ cần nhìn nhận mọi thứ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất