More

  Người quản lý quỹ: BTC ETF không có khả năng xảy ra cho đến khi vốn hóa thị trường đạt 2 nghìn tỷ đô la

  Một nhà quản lý quỹ đã giải thích rằng một ETF bitcoin ít nhất vẫn có vẻ khó xảy ra cho đến khi vốn hóa thị trường đạt 2 nghìn tỷ USD, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

  Người quản lý quỹ tiền điện tử nói rằng BTC ETF được chờ đợi nhiều sẽ bị trì hoãn cho đến khi đạt được cột mốc quan trọng. BTC và các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử nằm trong danh sách mong muốn của những người tham gia thị trường trong một thời gian dài, đặc biệt là trong số các nhà quản lý chuyên nghiệp và bán lẻ ở Hoa Kỳ. Các sản phẩm này được cung cấp dịch vụ tiền điện tử được quản lý và giám sát cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư đặt cược vào sự phát triển của tiền điện tử bằng cách sử dụng một nền tảng hợp pháp và được quản lý tốt để giảm thiểu rủi ro của các đối tác.

  Các nhà đầu tư đã chờ đợi một quỹ xuất hiện ở Mỹ rất lâu và họ có thể phải đợi nhiều hơn nữa nếu một nhà quản lý quỹ nói như vậy. Cathie Wood, Giám đốc điều hành của bộ phận tập trung vào tiền điện tử của Ark Investment cho biết trong một lần xuất hiện gần đây tại sự kiện về xu hướng ETH Các ý tưởng lớn rằng thị trường còn một chặng đường dài trước khi có thể được coi là đáng gờm trên thị trường Hoa Kỳ. Theo Wood, vốn hóa thị trường phải đạt ít nhất 2 nghìn tỷ USD đối với BTC hoặc ETF để được các cơ quan quản lý Hoa Kỳ xem xét. Đây là mức tăng khoảng 2000% so với mức vốn hóa thị trường 700 tỷ đô la mà BTC đã đạt được trước đó trong tháng. Cô ấy tiếp tục:

  “Nhu cầu phải được thỏa mãn vì vậy nó sẽ phải đạt được hơn một nghìn tỷ đô la – 2 nghìn tỷ đô la, tôi nghĩ, trước khi [Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ] cảm thấy thoải mái về một ETF Bitcoin.”

  Một số công ty Hoa Kỳ đã cố gắng tung ra các ETF Bitcoin của họ được quản lý nhưng họ sẽ chỉ bị từ chối. Ít nhất ba trong số các ETF này đã bị từ chối trong một ngày trong năm 2018 trong khi một người rất có hy vọng rút khỏi cuộc đua vào năm 2019. Wood nói thêm rằng Gary Gensler, người dẫn đầu trong cuộc đua giành vị trí lãnh đạo mới của SEC Hoa Kỳ dưới chính quyền của Biden có thị trường thuận lợi và thậm chí có thể đưa ra các chính sách hỗ trợ để ETF ra mắt dễ dàng hơn.

  Cô ấy gọi Gensler là “ủng hộ Bitcoin” ngoài việc đề cập rằng các nhà lãnh đạo mới của SEC có thể sẽ thân thiện với tiền điện tử hơn chính quyền Trump trước đây. Trong khi đó, bài thuyết trình của cô ấy chứa một số dự đoán giá cho giá Bitcoin cũng như cho các quỹ đầu cơ, công ty công nghệ và văn phòng gia đình đang mở đường cho thị trường. Wood nói rằng mỗi công ty thuộc S & P500, có thể đầu tư 1% tài sản quỹ của họ vào BTC, giá sẽ tăng lên 40.000 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất