More

  Người giàu nhất thế giới, Elon Musk của Tesla gửi Bitcoin Sign, BTC cuộc biểu tình

  Chủ mưu của Tesla, Elon Musk đã khiến thế giới tiền điện tử trở nên điên cuồng với hoạt động Twitter mới nhất của anh ấy – thêm bitcoin (BTC) vào hồ sơ của anh ấy và đưa ra nhận xét rằng điểm số của những người ủng hộ dogecoin (DOGE) đã coi như là một sự chấp thuận cho token. Nhưng có vẻ như đó là về BTC. (Cập nhật lúc 10:28 UTC với dữ liệu giá, nhận xét, dữ liệu xu hướng mới nhất của Google).

  Sau tin tức, BTC đã tăng hơn 11% trong vòng chưa đầy một giờ, sau đó còn tăng hơn nữa và chạm mức 37.851 USD, trước khi nó điều chỉnh thấp hơn.

  Vào lúc 10:25 UTC, BTC vẫn tăng 16% trong một ngày và giao dịch 36.119 USD. Nó đã tăng 17% trong một tuần, tăng mức tăng hàng tháng lên 32%.

  Đồng thời, 694 triệu USD BTC các vị thế bán đã được thanh lý, theo dữ liệu của bybt.com. Trong 24 giờ qua, 295.072 vị thế, trị giá 1,32 tỷ USD đã được thanh lý.

  Ngoài ra, sự quan tâm đến “bitcoin” tăng đột biến sau tin tức, theo dữ liệu của Google.

  World's Richest Person, Tesla's Elon Musk Sends Bitcoin Sign, BTC Rallies 102

  Người giàu nhất thế giới, Elon Musk của Tesla gửi Bitcoin Sign, BTC cuộc biểu tình 102
  Nguồn: xu hướng.google.com
  Tại thời điểm viết bài, hồ sơ của Musk trên nền tảng truyền thông xã hội chỉ đơn giản là “#bitcoin” và có biểu tượng cảm xúc biểu tượng bitcoin.

  Và một dòng tweet khó hiểu có nội dung “Khi nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi” dường như đã được nhiều người giải thích là tham chiếu đến hiệu suất hiện tượng gần đây của DOGE.

  DOGE đã thoát ra khỏi sự mù mờ tương đối để vọt vào 10 mã thông báo hàng đầu trên mỗi vốn hóa thị trường trong điều dường như là một động thái chưa từng có do cộng đồng dẫn dắt đối với mã thông báo do meme cung cấp.

  Người dùng DOGE dựa trên Twitter đã đổ xô vào tweet của Musk trong máy bay không người lái của họ, đăng những hình ảnh meme quá đỗi quen thuộc về chú chó dogecoin khoác trên mình bộ đồ phi hành gia, chuẩn bị cho hành trình “lên mặt trăng”.

  Nhưng một số người bình luận trên Twitter đã tuyên bố rằng tweet của Musk thực sự là một tham chiếu đến cập nhật hồ sơ liên quan đến bitcoin của riêng anh ấy – một yếu tố có thể đã giúp giá BTC tăng vọt một lần nữa.

  Musk, một kẻ lừa đảo nổi tiếng trên Twitter, đã từng đưa ra những gợi ý về mối quan tâm của anh ấy đối với bitcoin và các token khác, thông qua một meme gợi ý rằng anh ấy có thể cởi mở với ý tưởng mua bitcoin như một chiến lược đầu tư. Cuối năm ngoái, anh ấy đã gây ra một cơn bão Twitter bằng cách tweet, “Bitcoin là từ an toàn của tôi” – sau đó tiếp tục nói rằng anh ấy “chỉ đùa thôi.”

  Nhà máy Gigafactory 1 của công ty ông ở Navada, Hoa Kỳ, được cho là đã được trang bị một số máy ATM bitcoin, mặc dù Musk tuyên bố rằng ông không nghĩ thực sự là như vậy.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất