More

  Nga cấm các quan chức chính phủ sở hữu tiền điện tử, phải bán phá giá Holdings trước tháng 4

  Bộ Lao động Nga đã báo cáo rằng đã cấm các quan chức chính phủ sở hữu và sử dụng tiền điện tử. Các quan chức cũng đã được lệnh phải xử lý bất kỳ loại tiền điện tử nào mà họ sở hữu trước tháng 4.

  Nga cấm các quan chức chính phủ nắm giữ hoặc sử dụng tiền điện tử


  Bộ Lao động và Bảo vệ xã hội của Liên bang Nga đã ban hành một lá thư trong đó thông báo cho các công chức rằng họ phải loại bỏ bất kỳ loại tiền điện tử nào họ đang nắm giữ trước ngày 1 tháng 4, Forklog đưa tin hôm thứ Sáu.

  “Các quan chức có nghĩa vụ xử lý các tài sản tài chính kỹ thuật số được phát hành trong các hệ thống thông tin được tổ chức theo luật nước ngoài, cũng như các loại tiền kỹ thuật số, bất kể quốc gia phát hành”, bức thư viết. Các cửa hàng tin tức mô tả:

  Bức thư cũng thiết lập một lệnh cấm đối với công chức sở hữu và sử dụng các loại tài sản này.

  Bức thư nêu rõ những người bị ảnh hưởng bởi luật mới, cụ thể là những người nắm giữ các vị trí chính phủ hoặc nhà nước, nhân viên của Ngân hàng Trung ương Liên bang Nga, nhân viên của một số loại tổ chức và quyền sở hữu của họ kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

  Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một sắc lệnh vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, yêu cầu các quan chức chính phủ và những người ứng cử vào các vị trí liên quan phải khai báo bất kỳ loại tiền điện tử hoặc mã thông báo nào thuộc sở hữu của họ, vợ / chồng và con cái của họ. Tiết lộ đầu tiên phải được gửi từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 6 năm nay. Theo ấn phẩm, báo cáo về tài sản tài chính kỹ thuật số và mua lại tiền kỹ thuật số vào năm 2020 là không bắt buộc.

  Luật về tài sản tài chính kỹ thuật số có hiệu lực ở Nga vào ngày 1 tháng 1. Luật công nhận tiền điện tử là tài sản nhưng cấm sử dụng chúng để thanh toán. Dự thảo luật đánh thuế hoạt động với tiền điện tử đã được đệ trình lên Duma Quốc gia vào đầu tháng 12 năm ngoái.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất