More

  Nền tảng Blockchain-đến-mọi thứ thời gian thực PARSIQ (PRQ) hiện đã được liệt kê trên OKEx

  PARSIQ, một nền tảng giám sát chuỗi khối và tự động hóa quy trình làm việc kết nối các ứng dụng trong chuỗi và ngoài chuỗi trong thời gian thực, đã thông báo rằng mã thông báo PRQ của nó hiện được liệt kê trên OKEx với cặp cơ sở USDT.

  Vui lòng lưu ý lịch trình phát trực tiếp sau:

  • Đặt cọc PRQ: 07:00 sáng ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)
  • Giao dịch giao ngay PRQ: PRQ / USDT: 10:00 sáng ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)
  • Rút tiền PRQ: 10:00 ngày 29 tháng 1 năm 2021 (UTC)


  PARSIQ là một nền tảng giám sát chuỗi khối và tự động hóa quy trình làm việc như một cầu nối đa cấp giữa các blockchain và các ứng dụng ngoài chuỗi. Các tính năng của PARSIQ tự động hóa quy trình giám sát và phân tích chuỗi khối, cung cấp quy trình làm việc có thể tùy chỉnh với thông tin thời gian thực.

  Các nhà phát triển và người dùng cá nhân có thể chuyển đổi dữ liệu blockchain sang ứng dụng hoặc dịch vụ web ngoài chuỗi yêu thích của họ.

  Trong số các trường hợp sử dụng rõ ràng là giám sát ví của thương nhân và người dùng thông thường. Trong số những điều không rõ ràng là tích hợp hệ thống phức tạp cho các tổ chức tài chính và các dự án DeFi sử dụng cơ sở hạ tầng PARSIQ để cải thiện bảo mật, thực hiện kiểm toán, tuân thủ các yêu cầu quy định, AML và mở rộng quy trình công việc của họ theo những cách khác.

  Cơ sở hạ tầng bên dưới giao diện người dùng của PARSIQ được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình độc quyền ParsiQL của họ và lợi ích của người dùng được nhân lên với mỗi tích hợp được hỗ trợ.

  Mã thông báo PRQ

  Mã thông báo PARSIQ (PRQ) là một phần thiết yếu của nền tảng PARSIQ cùng tồn tại với các khoản thanh toán FIAT để sử dụng các dịch vụ của nó. Các khoản thanh toán trong nền tảng được thực hiện bằng mã thông báo PRQ đảm bảo mức chiết khấu. Trong Kỷ nguyên đầu tiên khi mã thông báo PRQ được sử dụng làm thanh toán cho việc chạy Smart-Trigger, người dùng nhận được giới hạn thực thi cao hơn, mở khóa các phương thức vận chuyển và có thể đề xuất các tính năng có thể được thêm vào nền tảng.

  Vào tháng 10 năm 2020, nhóm PARSIQ đã phát hành kế hoạch cho Epoch 2.0.

  1. Dự án công cộng

  Với Dự án công cộng, người dùng có thể đăng ký các Dự án PARSIQ hiện có đã được người dùng khác tạo trước. Bằng cách thanh toán bằng PRQ, người dùng đã đăng ký Dự án công cộng sẽ khuyến khích người sáng tạo tạo ra các dự án giải quyết vấn đề thú vị, phức tạp và quan trọng hơn.

  2. Dữ liệu người dùng và PRQ

  Mỗi mục tiêu giám sát đơn lẻ (nguyên thủy của kiểu địa chỉ, một cấu trúc với trường kiểu địa chỉ, hàng bảng) sẽ yêu cầu 1 PRQ để giữ sau khi thực hiện. Có nghĩa là nếu có 1000 địa chỉ (960 trong bảng dưới dạng hàng, 30 dưới dạng nguyên thủy, 10 trong cấu trúc) thì Người dùng sẽ cần 1000 PRQ trên số dư Tài khoản Ethereum được kết nối.

  3. Giao thức IQ

  Giao thức IQ sẽ cho phép cho vay PRQ không rủi ro và không cần thế chấp. Cho vay PRQ không rủi ro có nghĩa là PRQ không được chuyển từ địa chỉ của người cho vay sang địa chỉ của người vay. Thông tin chi tiết về thuật toán có trong phần giải thích chuyên dụng trên blog của PARSIQ.

  4. PRQBoost

  PRQ Boost là một chương trình tăng tính thanh khoản để khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản PRQ / ETH trên Uniswap, đi kèm với các mã thông báo tiện ích PRQBOOST để tăng phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

  PARSIQ đang tích cực làm việc để hợp tác với các giao thức blockchain lớp 1 chính để mở rộng phạm vi tích hợp blockchain và cung cấp cho các dự án xây dựng trên các giao thức đó khả năng giám sát và tự động hóa quy trình công việc giữa blockchain và ngoài chuỗi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất