More

  Môi trường hợp đồng thông minh của Cardano (ADA) Plutus sẽ hoạt động trong Devnet

  Plutus là một môi trường hợp đồng thông minh dựa trên Cardano. Khi giai đoạn Goguen của tiến trình Cardano đi vào hoạt động trong mainnet, nó sẽ có thể tích hợp các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) và các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis). Giờ đây, tất cả những người đam mê được mời triển khai hợp đồng của họ trong môi trường dành cho nhà phát triển Plutus Playground.

  Các nhà phát triển có thể thử nghiệm xây dựng trên Cardano với Sân chơi Plutus
  Theo thông báo chính thức của Input Output HK, công ty phần mềm đứng sau các giải pháp blockchain của Cardano, môi trường thử nghiệm mới Plutus Playground đang hoạt động. Dựa trên các nguyên tắc của Haskell, nó cho phép tất cả các nhà phát triển viết và triển khai các phiên bản thử nghiệm của hợp đồng thông minh của họ cho Cardano (ADA).

  Cardano (ADA) releases Plutus Playground


  Hình ảnh qua Twitter
  Bản phát hành mới của Plutus Playground không yêu cầu cài đặt thêm vì nó hoạt động trực tiếp trong trình duyệt. Đầu vào Đầu ra HK đã thêm các hướng dẫn về cách viết và biên dịch các hợp đồng thông minh của Cardano.

  Ngoài ra, nhóm Plutus đã triển khai giao diện người dùng mới để nâng cao trải nghiệm viết các hợp đồng thông minh cho nhà phát triển cho Cardano (ADA).

  Giống như tất cả các nhà phát triển Goguen trước đây của Cardano, Plutus Playground bao gồm các chế độ biên tập, giả lập và giao dịch. Trong khi chế độ biên tập cho phép người viết mã và chỉnh sửa phần mềm, trình mô phỏng sẽ hiển thị hành vi của hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Cardano (ADA). Tất cả các giao dịch liên quan đến hoạt động của một số hợp đồng thông minh nhất định cũng được hiển thị với các cấu hình giống như mainnet.

  Goguen mainnet có trên menu


  Về cơ bản, Sân chơi Plutus của Cardano nhắm mục tiêu đến các công ty thuộc mọi quy mô, chính phủ, chủ sở hữu mã thông báo ADA và doanh nhân với tư cách là đối tượng của các thử nghiệm của nó.

  Việc phát hành Plutus Playground mở đường cho Goguen, một giai đoạn của tiến trình blockchain Cardano (ADA) mà tại đó, blockchain hoàn toàn phi tập trung bắt đầu chạy các hợp đồng thông minh. Giai đoạn đang diễn ra, Shelley, được kích hoạt vào ngày 31 tháng 7 năm 2020 và mang đến các tùy chọn đặt cược ADA cho những người đam mê Cardano (ADA).

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Cardano (ADA) đang tích cực tìm kiếm các nhà phát triển sẵn sàng chạy các hợp đồng thông minh trên đó. Mạng thử nghiệm công khai của các hợp đồng thông minh được lên kế hoạch vào tháng 3 năm 2021 và bản phát hành mạng chính của Goguen dự kiến ​​vào quý 2 năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất