More

  Mạng Matic khuyến khích các nhà phát triển XÂY DỰNG bằng cách đảm bảo tính tương thích của Ethereum

  Matic Network tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số tốt hơn với sự phân quyền. Nhóm nghiên cứu cảm thấy rằng hiện tại có một số hệ sinh thái không cung cấp khả năng sử dụng và sự thuận tiện về trải nghiệm người dùng. Họ cũng chỉ ra cách các giao dịch phi tập trung chậm, phức tạp và tốn kém.

  Matic Network đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trên CNBC Crypto Trader và Korea Crypto Social. Đối với những nhà phát triển đang muốn xây dựng Dapp và đang tìm kiếm giải pháp mở rộng quy mô, họ được khuyến khích liên hệ với nhóm Matic. Họ sẵn sàng giúp đỡ các nhà phát triển để đạt được quy mô, nhưng cũng sẵn sàng cung cấp UI / UX tốt nhất cho người dùng.

  Matic phải tuyên bố rằng họ đã giúp các nhà phát triển dễ dàng xây dựng trên Matic, cung cấp chi phí thấp, tương thích với EVM, thời gian khối nhanh khoảng 1 giây và chương trình hỗ trợ nhà phát triển.

  Chương trình hỗ trợ nhà phát triển giúp các nhà phát triển có thể nhận được tài trợ để xây dựng trên Matic. Ngoài quỹ, các nhà phát triển còn được hỗ trợ Tiếp thị và Gây quỹ.

  Các chuỗi bên tại Matic Network cung cấp các khối khoảng 1 giây để cung cấp cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Vì chuỗi Matic là chuỗi bên dựa trên Máy ảo Ethereum, các nhà phát triển có thể sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển tương tự như trên Ethereum và triển khai chúng nhanh hơn.

  Điều tốt nhất về Matic Network là chi phí giao dịch trên Matic Side Chains bằng 1/100 phí của chúng khi so sánh với Ethereum.

  Hệ sinh thái Matic cung cấp một số công cụ như Matic SDK, Matic Wallet, Dagger, Block Explorer, Validator Monitoring và Network Monitoring Tools.

  Mạng Matic tạo điều kiện thuận lợi cho các loại tương tác khác nhau


  Có nhiều loại tương tác khác nhau xảy ra trên Matic như chuỗi Matic PoS, Ethereum + Matic với PoS bridge, Ethereum + Matic với Plasma Bridge. Hướng dẫn có sẵn cho tất cả các tương tác. Ngoài ra còn có các hướng dẫn sử dụng nâng cao như Gọi hợp đồng Plasma, Hoán đổi tài sản, Triển khai Matic cục bộ và Thêm các Hạn chế tùy chỉnh như ERC20 và ERC721.

  Điều quan trọng cần lưu ý là mã thông báo ERC20 trên chuỗi Matic là hợp đồng tiêu chuẩn

  Các nhà phát triển sẽ có thể triển khai các hợp đồng thông minh của họ trên Mạng Matic bằng cách sử dụng Remix và với Truffle. Có một hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập môi trường để sử dụng Truffle.

  Để rõ ràng, Remix IDE là một IDE trực tuyến để phát triển các hợp đồng thông minh. Những người mới sử dụng Remix sẽ phải kích hoạt hai mô-đun bằng cách sử dụng plugin Solidity Compiler và Plugin triển khai và chạy giao dịch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất