More

  Litecoin (LTC) Tiền bạc và khả năng linh hoạt Lý tưởng cho một thực tế mờ nhạt

  Tiền bạc chắc chắn là thứ không bị mất giá đột ngột. Sức mua của đồng tiền được hỗ trợ bởi một số cơ chế tự điều chỉnh vốn có trong hệ thống thị trường tự do.

  Khi nhìn vào một thứ được gọi là tiền, các Ngân hàng Trung ương sẽ “nhanh chóng” thao túng tiền với động cơ ổn định các mục tiêu cho nền kinh tế của quốc gia cụ thể. Tuy nhiên, đôi khi do kiểu thao túng này mà sức mua có sự biến động lớn.

  Đôi khi có một tác động tiêu cực được tạo ra bởi sự kiểm soát của các Ngân hàng Trung ương giữa cung tiền và cầu tiền. Khi có một cuộc suy thoái kinh tế, có sự thay đổi đối với cầu tiền và thiếu sự điều chỉnh tự động trong cung tiền. Tiền không tương thích với các nguyên tắc của “tiền đúng đắn”.

  Sự ổn định của sức mua tiền trong tầm tay bị ảnh hưởng. Trên thực tế, tiền tốt được cho là của cải thực sự chứ không phải là sức mua của thẻ tín dụng. Việc giảm giá tiền tệ bằng tiền pháp định là điều không mong muốn. Để rõ ràng, giảm giá trị có nghĩa là quá trình hoặc hành động làm giảm chất lượng hoặc giá trị của một thứ gì đó.

  Litecoin (LTC) là đồng tiền hợp lý


  Thứ được gọi là tiền ngày nay khác rất xa so với ý nghĩa thực sự của tiền. Có rất nhiều chính trị gia và chuyên gia tài chính điên rồ trong quá trình này. Để rõ ràng, điên rồ có nghĩa là những hành động hoặc hành vi ngu xuẩn đến mức thảm hại.

  Để làm cho tiền điện tử hoạt động như tiền tốt, rất nhiều việc phải làm và đây là lý do tại sao Charlie Lee, Người tạo ra Litecoin trong quá khứ đã tweet: “Tính linh hoạt là tài sản duy nhất của tiền điện tử còn thiếu trong Bitcoin và Litecoin. Bây giờ cuộc tranh luận về quy mô đang ở phía sau chúng ta, chiến trường tiếp theo sẽ là về khả năng thay thế và quyền riêng tư. Hiện tôi đang tập trung vào việc làm cho Litecoin trở nên khả thi hơn bằng cách thêm các Giao dịch bí mật. ”

  Tính linh hoạt mang lại khả năng thay thế lẫn nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là từ những ngày của hệ thống hàng đổi hàng – khả năng hoán đổi lẫn nhau là không thể 100%, ít nhất một trong các bên trong hàng đổi hàng đã có giá trị bị xâm phạm. Điều này thật khó thay đổi. Về mặt kỹ thuật, không bao giờ có thể đạt được 100%; tuy nhiên, Litecoin phải tuyên bố rằng họ sẽ đạt được khả năng thay thế. Bất kể họ làm gì, sự khác biệt về giá trị vẫn ở đây và một người chắc chắn sẽ là người thua cuộc. Khi mọi thứ cân bằng, trò chơi kinh tế sẽ kết thúc. Chờ xem LTC có thể thực hiện được khả năng thay thế và khả năng mở rộng như thế nào trong vài năm tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất