More

  Kỷ lục Phố Wall ngày tồi tệ nhất chưa từng có khi BTC và ETH phục hồi

  Phố Wall ghi lại ngày tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay khi nó bị GameStop làm rung chuyển trong khi BTC và ETH đã phục hồi trở lại, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

  Thị trường tiền điện tử đang phục hồi sau một tuần thua lỗ trong khi Phố Wall ghi nhận ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 10. BTC và phần còn lại của thị trường dường như đã phục hồi sau một vài ngày thua lỗ và các dự án defi đang bùng nổ khi các sản phẩm phức tạp hơn đang xuất hiện trực tuyến. Phố Wall ghi lại ngày tồi tệ nhất kể từ tháng 10 khi cuộc tranh cãi trên GameStop buộc những người bán khống phải trả tiền và duy trì vị thế của họ.

  ftx listed, stocks, equity

  Mặt khác, Bitcoin đạt mức thấp mới một ngày trước nhưng đã tăng trở lại trên 31.000 đô la và dường như đang giao dịch ổn định. Giá của ETH theo sau giá của BTC và cũng tăng trở lại. Lần đầu tiên sau một tuần, các dự án còn lại trong top 20 trở lại trong sắc xanh với mức tăng lớn nhất đến từ LINK khi tăng 6,6%, Uniswap cũng đạt mức tăng 7,5% và Aave tăng 6,4%. Aave và Uniswap đã đạt được mức tăng trong một tuần khi DeFi tiếp tục chuỗi ngày thu hút các nhà đầu tư.

  Sự phức tạp ngày càng tăng trong các sản phẩm và dịch vụ dường như là lý do đằng sau sự hồi sinh của DeFi. Một báo cáo về xu hướng của Defi cho thấy rằng các công cụ được tìm thấy trong các ngân hàng lớn hiện đang hiển thị trong không gian phi tập trung. Một, đặc biệt, rất phổ biến như cho vay theo đợt. Nhiều người cho rằng công cụ này là lý do dẫn đến cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 vì nó đã được một số công ty sử dụng để giúp tổng hợp các mảng cho vay và thanh khoản xoay quanh Defi. Các sản phẩm vẫn được phát triển nhưng lãi suất được cung cấp trong tài chính phi tập trung và các mã thông báo quản trị này của các công ty tạo điều kiện cho hoán đổi đang trở thành cách kiếm tiền nhất quán nhất trong khi thị trường rộng lớn hơn đang có nhiều biến động.

  ebang on nasdaq

  Trên Phố Wall, S & P500, Dow và Nasdaq đều giảm vì mức được coi là mức giảm lớn nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Trên S & P500, truyền thông, tài chính, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ là những cổ phiếu giảm nhiều nhất trên thị trường chứng khoán. Maerck, Boeing và Disney là những hãng có hoạt động kém nhất với mức lỗ 4% mỗi hãng. Nasdaq giảm 2,5%, Netflix 6,2%, PayPal 4,65% và tất cả các cổ phiếu công nghệ lớn đều bị ảnh hưởng. Cuộc trò chuyện lớn trên Phố Wall là GameStop và sự siết chặt của Redditors, những người đã đưa nó vào các quỹ đầu cơ. Một nhóm trên Reddit nhận định rằng một quỹ đầu cơ lớn đang bán khống công ty trò chơi để kiếm lời, vì vậy nhóm các nhà đầu tư đã quyết định tham gia thị trường và ép giá cổ phiếu lên khiến các quỹ đầu cơ lỗ 100 triệu đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất