More

  Jason Somensatto của Dự án dựa trên Ethereum tham gia CFTC. Nhiệm vụ của anh ấy là gì?

  Luật sư Jason Somensatto, cựu cố vấn pháp lý cấp cao của giao thức trao đổi tài sản kỹ thuật số phi tập trung dựa trên Ethereum 0x (ZRX), thông báo rằng ông sẽ tham gia Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Nhiệm vụ mới của anh ấy sẽ là gì?

  Từ Ethereum sang CFTC


  Ông Somensatto, người đã tham gia hệ sinh thái Ethereum (ETH) vào năm 2018, đã chia sẻ tin tức về vai trò mới của mình. Theo tweet mới nhất của mình, anh ấy sẽ là chuyên gia chính sách và công nghệ tại LabCFTC. Luật sư dày dạn kinh nghiệm về blockchain sẽ giúp cơ quan nâng cao hiểu biết về cách quy định ảnh hưởng đến phân khúc tiền điện tử và fintech.

  Jason Somensatto joins CFTC

  Jason Somensatto tham gia CFTC
  Hình ảnh qua Twitter
  Ông Somensatto là một trong những luật sư cấp cao đầu tiên làm việc trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử. Anh ấy bắt đầu viết về phân khúc tiền điện tử vào năm 2014 và tham gia dự án 0x với tư cách là luật sư đầu tiên của nó kể từ những ngày đầu của ZRX.

  Trước khi gia nhập lĩnh vực blockchain, ông Somensatto đã làm việc trong các công ty pháp lý tư nhân khác nhau. Theo tiểu sử của mình, ông đại diện cho các khách hàng đang bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ điều tra.

  Trong 0x, ông đã điều phối nỗ lực của 40 cán bộ và phát triển chiến lược pháp lý và chính sách cho DEX phổ biến này. Do đó, nhóm CFTC được tham gia bởi một chuyên gia quen thuộc với tất cả các lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử.

  Cộng đồng nói gì


  Nhìn chung, các đồng nghiệp của ông Somensatto rất hào hứng với cuộc hẹn của ông. Neeraj Agrawal của CoinCenter, một tổ chức nghiên cứu giải quyết các khía cạnh quy định của tiến trình tiền điện tử, thừa nhận rằng việc bổ sung Somensatto vào nhóm là một đặt cược thông minh cho CFTC:

  chúc mừng Jason! không có chuyên gia nào tốt hơn

  Ngoài ra, các nhà báo tiền điện tử Frank Chaparro và Laura Shin, và các nhà quản lý quỹ đầu tư Nick Tomaino và Linda Xie, đã chúc mừng ông Somensatto về bước đi trong sự nghiệp này.

  Tuy nhiên, John Carvalho, người dẫn chương trình podcast của The Biz và là cựu CCO của công ty Bitrefill, mỉa mai về một chuyên gia cấp ngành tham gia một cơ quan như vậy:

  Vì vậy, bạn đang đi từ một trò lừa đảo shitcoin để giúp chính phủ hạn chế việc sử dụng Bitcoin, thật tuyệt.

  Như được đề cập bởi U.Today trước đó, CFTC đã đưa ra tiêu đề vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, khi họ buộc tội trao đổi phái sinh tiền điện tử hàng đầu BitMEX với các vi phạm AML lớn và giao dịch bất hợp pháp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất