More

  IOTA đang bận rộn với nhiều dự án thành phố thông minh hơn trên Blockchain với Quỹ OBSR và Tanglehub

  IOTA Foundation gần đây đã ký một thỏa thuận chiến lược với Quỹ OBSR của Hàn Quốc và Tanglehub. Điều này giúp họ có thể cùng đăng ký các dự án thành phố thông minh với Hàn Quốc và Đông Nam Á.

  IOTA có rất nhiều ứng dụng, để đáp ứng các yêu cầu của một số loại trường hợp sử dụng có liên quan đến thành phố thông minh chỉ với một giao thức duy nhất.

  Tae IL Cho, Giám đốc điều hành, Observer Foundation, đã chỉ ra cách họ muốn hỗ trợ thiết kế và triển khai hệ sinh thái hướng dịch vụ bằng cách khám phá các dịch vụ sáng tạo có thể sử dụng các dịch vụ ID phân tán (DID) như các đối tượng, dữ liệu, và các hợp đồng cũng như các dịch vụ mới liên kết và sử dụng các dịch vụ DLT / blockchain như xác minh danh tính, hậu cần, thanh toán, v.v., nơi tất cả những điều này được xây dựng thông qua dự án Khu vực quy định miễn phí Blockchain.

  Đáng chú ý, Quỹ Observer cam kết hợp tác với IOTA Foundation trong một số dự án của Hàn Quốc. Họ phải tuyên bố rằng đây cũng sẽ là một cam kết ngược lại.

  Trong các dự án thành phố thông minh mà IOTA đóng một vai trò lớn, Quỹ Observer cũng sẽ tham gia.

  Họ phải tuyên bố rằng bằng cách sử dụng chuyên môn của Tanglehub, họ đã thực hiện các thử nghiệm đầu tiên để tích hợp IOTA vào các trạm môi trường của Observer, do đó bảo mật dữ liệu trực tiếp tại nguồn.

  Giám đốc điều hành Tanglehub chỉ ra cách họ đã tích cực phát triển với IOTA kể từ khi thành lập. Và, tuyên bố thêm rằng họ bị thuyết phục về tiềm năng của nó để cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn và có thể mở rộng toàn cầu cho dữ liệu, thanh toán vi mô, cặp song sinh kỹ thuật số và một số trường hợp sử dụng khác. Ông cũng tuyên bố rằng phiên bản sắp tới của giao thức cùng với các tiêu chuẩn hóa bổ sung cho IOTA sẽ cung cấp cơ sở để phát triển các giải pháp sẵn sàng sản xuất.

  IOTA Observer Foundation và Tangle


  IOTA tập trung vào việc kết nối nền kinh tế con người với nền kinh tế máy bằng cách cung cấp các tương tác cho -to-Machine (M2M).

  Đối với Clarity, nền tảng Observer đã đưa ra một nền tảng sáng tạo cho các cá nhân và công ty tư nhân giao dịch dữ liệu thời tiết hàng ngày. Do đó, bất kỳ ai trên thế giới đều có thể giao dịch dữ liệu thời tiết được thu thập bởi điện thoại thông minh, trạm thời tiết nhỏ và ô tô và cuối cùng nhận được phần thưởng là mã thông báo Observer.

  Để rõ ràng, Tanglehub, một đối tác giải pháp chính thức của IOTA sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để cải thiện quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu IOT. Ngoài ra, Tanglehub tạo điều kiện cho các giải pháp sáng tạo cho các tổ chức định hướng tương lai chuẩn bị IOT của họ thành một nền tảng an toàn và có thể kiểm soát được. Tanglehub đang tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thế giới Internet of Things với nhịp độ nhanh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất