More

  Hỗ trợ khởi chạy chuỗi khối syscoin cho các Token không Fungible (NFT)

  Syscoin, một nền tảng blockchain đầy đủ tính năng, đã thông báo rằng Syscoin 4.2 sẽ hỗ trợ việc tạo ra các Token Non-Fungible (NFT). Điều này sẽ mang lại một cấp độ khả dụng mới cho chuỗi khối Syscoin.

  NFT trên Syscoin sẽ cung cấp khả năng mở rộng, tuân thủ, phí thấp, phân quyền, bảo mật và cuối cùng là khả năng tương tác với Ethereum sau khi Syscoin Bridge được mở rộng để bao gồm NFT.

  Đặc điểm của Syscoin NFTs

  • Quyền sở hữu phân chia – Chủ sở hữu và tổ chức phát hành sẽ có thể phân bổ linh hoạt một tài sản duy nhất giữa nhiều chủ sở hữu. Nhà phát hành có thể chỉ định độ chính xác của NFT của họ khi tạo, từ 1 satoshi (không chia hết), đến bất kỳ mức độ phân chia nào là cần thiết.
  • Hiệu quả hơn – Cho đến nay, NFT đã nổi tiếng về việc đóng góp vào sự “phình to” của blockchain, đòi hỏi lưu trữ dữ liệu nhiều hơn đáng kể so với các mã thông báo có thể thay thế thông thường. NFT trên Syscoin sẽ rất nhẹ. Giá trị nhận dạng duy nhất của mã thông báo chỉ yêu cầu 3 byte trên chuỗi khối Syscoin, so với 32 byte trở lên trên các nền tảng khác.
  • NFT với Notary hoặc Z-DAG – Với Syscoin, mô hình thực thi thời gian thực, lưu trữ và trải nghiệm người dùng của NFT phù hợp với những token có thể thay thế được. Mọi lợi ích và khả năng mà Syscoin cung cấp mã thông báo có thể thay thế cũng sẽ áp dụng cho NFT.


  Sử dụng Syscoin NFT


  NFT được thiết kế để đại diện cho một tài sản duy nhất. Không giống như các đồng tiền có thể thay thế (ví dụ: SYS hoặc BTC), NFT có thể nhận dạng riêng lẻ và không thể hoán đổi cho nhau. Một số trường hợp sử dụng ví dụ bao gồm:

  • Trò chơi – Các nhân vật độc đáo và nội dung trong trò chơi có thể được đại diện bởi NFT, giúp chúng dễ dàng chuyển nhượng.
  • Nghệ thuật – Chủ sở hữu tác phẩm nghệ thuật có thể có bằng chứng về quyền sở hữu để bảo vệ nghệ sĩ chống lại hành vi trộm cắp bản quyền và giúp quyền sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng.
  • Tài sản trong thế giới thực – NFT có thể được sử dụng để chứng minh quyền sở hữu tài sản hoặc tài sản, như một mảnh đất hoặc một thỏi vàng cụ thể.
  • Sưu tầm – NFT có thể được sử dụng để tạo ra các loại sưu tập hoàn toàn mới, các vật phẩm của người sưu tập truyền thống, như thẻ bóng chày, tiền xu và tem, có thể được mã hóa bằng NFT.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất