More

  Hệ sinh thái Stellar Lumens (XLM) sẽ được Wyre hỗ trợ với Sự bao gồm tài chính cải thiện của USDC

  Được biết, Quỹ phát triển Stellar đã đầu tư 5 triệu đô la vào công ty thanh toán blockchain Wyre để tăng cường hỗ trợ cho các ứng dụng tài chính trong hệ sinh thái Stellar.

  Việc giới thiệu Wyre sẽ tạo ra một số loại API khác nhau, có thể được sử dụng bởi một số ứng dụng tài chính trên Mạng Stellar. Để rõ ràng, API, là Giao diện lập trình ứng dụng – một trung gian phần mềm cho phép hai ứng dụng có thể giao tiếp với nhau.

  Một số người trong số họ đã tự hỏi tại sao Stellar lại đầu tư 5 tỷ đô la vào một công ty. Khi 5 triệu đô la đủ để giúp họ bắt đầu dự án và họ có thể gây quỹ nhiều hơn thông qua việc bán mã thông báo.

  Wyre cung cấp các dịch vụ tiên tiến cho các cá nhân, doanh nghiệp và xí nghiệp. Các khách hàng đang xem xét fiat-to-crypto trên đường dốc, các khoản thanh toán, tuân thủ, cơ sở hạ tầng ví tiền điện tử, ngoại hối và tài khoản tiết kiệm. Vì vậy, bao gồm Wyre đến hệ sinh thái Stellar được thiết lập để tạo ra cơ sở hạ tầng thanh toán quan trọng nhằm tạo ra mối quan hệ kết nối các hệ thống tài chính quốc tế.

  Đây là bằng chứng về mạng lưới neo ngày càng phát triển, đây là cách tiếp cận cơ bản mà Stellar đã và đang kết nối các hệ thống tài chính toàn cầu với công nghệ blockchain.

  Ngoài ra, Denelle Dixon, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của SDF, sẽ phục vụ trong hội đồng quản trị của Wyre ở vị trí được chỉ định cho SDF. Do đó, “Đơn giản hóa việc mở rộng và phát triển trên Stellar đưa chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu tạo ra quyền truy cập công bằng vào hệ thống tài chính toàn cầu”.

  Stellar Lumens và Wyre the Money Transmitters


  Wyre sẽ hỗ trợ Hệ sinh thái Stellar thông qua USDC, được thiết lập để hoạt động trong Mạng lưới Stellar trong Quý 1. Wyre sẽ hỗ trợ trong việc giới thiệu Stellar USDC mà không cần nhà phát triển tạo tích hợp bổ sung hoặc xây dựng giao diện người dùng.

  Tiền gửi và cho vay tài sản của Stellar sẽ được khuyến khích bởi sản phẩm tiết kiệm của Wyre và các đường dốc bật / tắt tuân thủ. Do đó, những người tham gia vào hệ sinh thái sẽ có thể nhận tiền và cho phép người dùng kiếm tiền lãi.

  Do đó, Stellar đang giúp các nhà phát triển của họ dễ dàng tích hợp vào hệ sinh thái và cũng giúp việc chuyển tiền trở nên dễ dàng, thực sự không biên giới và tiết kiệm chi phí.

  Ioannis Giannaros, Giám đốc điều hành Wyre cho biết, “Xây dựng hệ thống tài chính mạnh mẽ, sáng tạo và toàn diện nhất trên thế giới là một mục tiêu chung”.

  Wyre là khoản đầu tư đầu tiên của Stellar vào năm 2021 từ quỹ SDF’s Enterprise. Máy chuyển tiền đặc biệt quan tâm đến Hệ sinh thái Stellar vì tầm nhìn chính của họ là xử lý thanh toán không biên giới. Do đó, có thể bao gồm tài chính ngay cả ở những nơi xa nhất trên thế giới. Trong một thập kỷ kể từ bây giờ, với tốc độ hiện tại, Stellar sẽ đạt được rất nhiều.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất