More

  Gỡ bỏ những quan niệm sai lầm từ “The Bit Short: Inside Crypto’s Doomsday Machine”

  Là những người làm Bitcoin lâu năm, chúng ta không bị sốc bởi sự nhầm lẫn đang diễn ra xung quanh bản chất của thị trường bitcoin. Thực tế là, không giống như các thị trường công khai khác, thị trường bitcoin có nhiều tiếng ồn hơn đáng kể. Có tiếng ồn xung quanh việc định giá giá, tiếng ồn xung quanh các trường hợp sử dụng, tiếng ồn xung quanh dữ liệu và tiếng ồn từ những người hoài nghi. Rất khó để một người mới tham gia vào thị trường bitcoin và cắt giảm trực tiếp tín hiệu.

  Sự nhầm lẫn này một lần nữa lại được thể hiện trong một bài báo gây hiểu lầm đang lưu hành trên web: “The Bit Short: Inside Crypto’s Doomsday Machine”.

  Có vẻ như tác giả của bài báo hiện đang lan truyền trên Medium cũng giống như nhiều người khác, đã rơi vào một số cạm bẫy khá lớn đối với người mới bắt đầu xung quanh dữ liệu trao đổi bitcoin, bản chất của bitcoin là tiền chợ đen và tất nhiên là sự sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) một giải pháp đô la thị trường màu xám nổi bật được gọi là tether. Bài viết này sẽ xem xét từng lý lẽ chính của tác giả và giải thích những cạm bẫy này, chứng minh lý do tại sao chúng không nên được xem xét nghiêm túc khi bất kỳ ai xem xét về tether hoặc mối quan hệ của nó với bitcoin.

  Căn nguyên của âm mưu tether là một giả định cơ bản rằng thị trường bitcoin không hợp pháp và không có nhu cầu hợp pháp về bitcoin, chỉ có FOMO được tạo ra như một sản phẩm phụ của “việc in tether lừa đảo”. Vào năm 2016 hoặc 2017, thuyết âm mưu dây buộc là một câu chuyện rất mạnh mẽ. Đúng vậy, những nỗi sợ hãi rất liên quan đến nhau này đã tồn tại trước năm 2020… câu chuyện này đã cũ.

  Vào năm 2021, trong một thế giới mà chúng ta biết rằng fiat đang bị mất giá rất lớn, mọi người và các tổ chức đang đổ xô vào bất cứ thứ gì không phải là fiat và các nhà đầu tư tóc giả lớn đang xuất hiện trên TV, thảo luận về việc phân bổ khổng lồ của họ vào bitcoin. Ngày nay, câu chuyện không có nhu cầu chính đáng đã yếu đi rất nhiều. Bitcoin là tài sản khó và khan hiếm nhất thế giới được tạo ra cho mục đích rõ ràng này.

  Mặc dù bề ngoài, “The Bit Short: Inside Crypto’s Doomsday Machine” dường như làm dấy lên một số lo ngại rất đáng tin cậy xung quanh thị trường bitcoin, nhưng những lo ngại này thực sự dựa trên sự hiểu sai về hình ảnh hóa dữ liệu dựa trên dữ liệu giả mạo.

  Thật không may, “The Bit Short” là FUD vô căn cứ.

  Tác giả đang ví von một số cá nhân thiếu uy tín và thiếu uy tín đã bám vào câu chuyện dây buộc này hơn bốn năm nay.

  Chúng tôi không có ý định bảo vệ Tether, iFinex, Bitfinex hoặc bất kỳ tổ chức tư nhân nào khác có liên quan đến tether, chúng tôi chưa nói chuyện với họ và họ có thể và tự nói. Thay vào đó, chúng tôi ở đây để gỡ rối thông tin bị lỗi trong “The Bit Short”, cũng như cung cấp một số bối cảnh để các nhà đầu tư mới có thể tránh những quan niệm sai lầm rõ ràng thúc đẩy điều này và nhiều bài báo FUD được nghiên cứu kỹ lưỡng khác sẽ tiếp tục được phổ biến.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất