More

  GMiner 2.43 Mới Tập trung vào Cải tiến và Tính ổn định của Khai thác Ethash

  Công cụ khai thác GPU GMiner 2.43 Nvidia và AMD mới nhất tiếp tục cải thiện khả năng hỗ trợ Ethash bao gồm khả năng tương thích với các nhóm cũng như các nhân mới cho Nvidia. Bản cập nhật mới nhất bổ sung thêm hai nhân mới cho Ethash, do đó, giờ đây người khai thác hỗ trợ 5 nhân cho GPU Nvidia để đảm bảo hiệu suất tối ưu tùy thuộc vào GPU của bạn. Gminer tự động chọn hạt nhân tối ưu theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể chọn hạt nhân cụ thể bằng tham số dòng lệnh –oc. Phiên bản mới nhất cũng cải thiện khả năng xử lý tình trạng đóng băng thiết bị cũng như cải thiện tính năng tự động điều chỉnh.

  GMiner 2.43 Thay đổi trình khai thác GPU Nvidia và AMD:

  • cải thiện khả năng tương thích với các hồ bơi Ethash (shardpool.io)
  • cải thiện xử lý đóng băng thiết bị
  • cải tiến tự động điều chỉnh
  • thêm hai hạt nhân cho Ethash, người khai thác hỗ trợ 5 hạt nhân cho GPU Nvidia, người khai thác tự động chọn hạt nhân tối ưu, ngoài ra bạn có thể chọn hạt nhân cụ thể bằng tham số –oc

  Phần mềm khai thác GMiner ban đầu chỉ là một công cụ khai thác GPU Nvidia, mặc dù một số thuật toán cũng đã được hỗ trợ trên GPU AMD. Xin lưu ý rằng GMiner là một công cụ khai thác mã nguồn đóng cho các GPU Nvidia và AMD với các tệp nhị phân có sẵn cho cả Windows và Linux, có 2% phí nhà phát triển tiêu chuẩn được tích hợp trong phần mềm, mặc dù phí Ethash là 0,65% và phí KAWPOW là 1%, nhưng có một số khoản phí cũng cao hơn 2%!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất