More

  Giám đốc điều hành DeFi OSL xuất hiện trên Wheel of Fortune, Chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng của Mỹ

  Mike Novogratz đã bình luận về một tweet chứa một đoạn trích nhỏ từ một tập gần đây của Wheel of Fortune, một chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng của Hoa Kỳ, trong đó người dẫn chương trình giới thiệu Jeremy Kerbel, giám đốc điều hành của nền tảng tài chính phi tập trung OSL, là một thí sinh.

  Novogratz chỉ ra rằng mặc dù anh ấy yêu thích Bitcoin, nhưng BTC “chỉ là một phần của cuộc cách mạng”.

  BTC


  Hình ảnh qua Twitter


  Wheel of Fortune chào đón giám đốc điều hành OSL với tư cách khách mời


  Tập phim được chia sẻ bởi người đồng sáng lập Miner Update, một công ty truyền thông khai thác tiền điện tử, Daniel Armitage.

  Hàng triệu người Mỹ vừa biết đến DeFi trên Wheel of Fortune. Jeremy không phải là người hùng mà chúng ta xứng đáng có, nhưng anh ấy là người hùng mà chúng ta cần.

  Trong đoạn trích ngắn, người dẫn chương trình, Pat Sajak, hỏi Kerbel liệu anh ta có làm việc trong ngành tài chính phi tập trung hay không, như thể yêu cầu làm rõ ý nghĩa cho khán giả. Kerbel đã sử dụng những từ mà vào thời điểm hiện tại, người ta thường nghe thấy trên các phương tiện truyền thông nhờ CNBC và các phương tiện truyền thông chính thống khác, để định nghĩa “tài chính phi tập trung” là gì: Bitcoin, tiền điện tử, blockchain, v.v.

  Kerbel trả lời, nói rằng người dẫn chương trình cũng đã nói đùa, hỏi liệu anh ta có tiền lẻ lấy Bitcoin hay không.

  @patsajak cũng hỏi tôi rằng liệu tôi có đổi lấy @bitcoin trong tập phim hay không. Chúng tôi sẽ kết bạn với nó.

  Người sáng lập quỹ đầu cơ tiền điện tử Galaxy Digital và cựu quản lý tài sản của Goldman Sachs, Mike Novogratz, đã nhận xét về dòng tweet này, nói rằng dù anh ấy yêu thích Bitcoin, BTC chỉ là một phần của cuộc cách mạng do blockchain và tiền điện tử mang lại.

  Về OSL


  OSL tự định vị mình là nền tảng tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở Châu Á. Nó là một phần của BC Technology Group và là công ty tiền điện tử đầu tiên được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Tương lai của Hồng Kông (SFC).

  Nó cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ môi giới, SaaS, các sản phẩm lưu ký và trao đổi.

  Galaxy Digital ra mắt ba quỹ dựa trên ETH


  Mike Novogratz là một nhà đầu tư Ethereum ban đầu. Anh ấy đã mua nửa triệu ETH từ Vitalik Buterin vào năm 2015 (với giá 0,99 đô la) và trở thành người nắm giữ ETH đầu tiên từ Phố Wall.

  Giờ đây, công ty Galaxy Digital của anh ấy đang chuẩn bị tung ra ba quỹ để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với tiền điện tử lớn thứ hai.

  Một trong số đó, Quỹ Galaxy Ethereum, sẽ nhắm mục tiêu đến các tổ chức tài chính. Hai loại còn lại sẽ cho phép các nhà đầu tư bán lẻ có quyền truy cập vào ETH.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất