More

  Giá Tezos phục hồi sau thông báo của DAO

  Tezos (XTZ) dường như đang dẫn đầu sự phục hồi trong thị trường tiền điện tử sau khi một nhóm các nhà phát triển thông báo rằng người dùng sẽ sớm có thể tạo DAO trên blockchain.

  Tezos mở rộng để đáp ứng nhu cầu của thị trường


  Tezos đã chứng kiến ​​giá trị thị trường của nó giảm hơn 20% trong 24 giờ qua. XTZ đã giảm từ mức cao 2,90 đô la xuống mức thấp nhất là 2,30 đô la, tạo ra gần 1,80 triệu đô la thanh lý trên toàn bảng.

  Trong khi giá giảm, số lượng đề cập liên quan đến XTZ trên các mạng xã hội khác nhau đã tăng vọt. LunarCRUSH đã đăng ký hơn 5,37 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội, tăng 157%.

  Tezos Social Engagement by LunarCRUSH


  Tezos Social Engagement của LunarCRUSH
  Tâm lý tích cực dường như liên quan đến dự án Homebase mới được công bố, sẽ cho phép bất kỳ ai tạo ra các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trên chuỗi khối Tezos. DAO cho phép người tham gia tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất của cộng đồng, một tính năng đã được thấy trên một số blockchain khác.

  Tin tức đã được cộng đồng tiền điện tử hoan nghênh và đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phục hồi của XTZ.

  Tezos phục hồi nhanh chóng


  Mức độ hiển thị trên mạng xã hội của Tezos dường như đã khuyến khích những người tham gia thị trường tận dụng lợi thế của hành động giá giảm bằng cách mua mã thông báo XTZ với mức chiết khấu. Áp lực mua gia tăng đáng kể cho phép XTZ thu hồi tất cả các khoản lỗ phát sinh, khiến giá trị thị trường của nó tăng hơn 33%.

  Từ góc độ kỹ thuật, Tezos đã phục hồi từ đường xu hướng giữa của kênh song song giảm dần đã hình thành trong biểu đồ hàng ngày của nó kể từ cuối tháng 4 năm 2020.

  Mỗi khi XTZ tăng lên đến ranh giới trên của hình thành kỹ thuật này kể từ đó, nó sẽ bị từ chối và quay trở lại cạnh giữa hoặc cạnh dưới của mô hình. Kể từ thời điểm này, nó đã có xu hướng tăng trở lại, phù hợp với đặc điểm của kênh song song.

  Nhu cầu đối với Tezos tăng lên xung quanh mức giá hiện tại có thể cho phép Tezos cuối cùng vượt qua đường xu hướng trên của kênh. Bằng cách vượt qua rào cản kháng cự đáng kể này, tỷ lệ tăng 39% khác đối với mức cao nhất mọi thời đại trước đó của XTZ là $ 4,50 sẽ tăng lên.

  Tezos US dollar price chart

  XTZ / USD trên TradingView
  Cần lưu ý rằng triển vọng tăng giá sẽ chỉ thành hiện thực nếu Tezos biến mức kháng cự $ 3,20 thành hỗ trợ. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến việc bị từ chối khiến giá của tiền điện tử phải kiểm tra lại đường xu hướng giữa của kênh ở mức 2,20 đô la.

  Tại thời điểm viết bài, tác giả này nắm giữ Bitcoin và Ethereum.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất