More

  Giá Dogecoin tăng vọt 325%, tiền điện tử được cung cấp bởi Elon Tweets và Redditors

  Mã thông báo meme khét tiếng dogecoin đã tăng vọt về giá trị, tăng hơn 325,21% trong 24 giờ qua. Sau khi duy trì dưới một xu Mỹ trong nhiều năm, tài sản tiền điện tử hài hước hiện đang được trao đổi với giá 0,05 đô la cho mỗi đơn vị. Lý do đằng sau đợt tăng giá đột biến lớn của dogecoin tương tự như câu chuyện gần đây của Gamestop / Wallstreetbets là một nhóm Reddit có tên Satoshistreetbets đã đứng sau vụ bơm gần đây.

  Vào tháng 4 năm 2019, người sáng lập Tesla, Elon Musk cho biết dogecoin (DOGE) là “tiền điện tử yêu thích của ông”. Vào tháng 6 năm 2020, các nhà giao dịch hàng ngày từ Tiktok quyết định khuyến khích mọi người mua dogecoin để nhận được giá mỗi đơn vị lên đến một đô la. Giá đô la trên mỗi DOGE không bao giờ có kết quả, nhưng tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số khoản lợi nhuận đáng kể từ việc bơm. Sau đó, trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2021, news.Bitcoin.com đã báo cáo về việc dogecoin đã thu về mức tăng hơn 500% trong năm.

  Dogecoin Price Skyrockets 325%, Crypto Fueled by Elon Tweets and Redditors

  Giờ đây, tài sản tiền điện tử K-9 đang trở lại gây chú ý khi giá đã tăng mạnh trong 24 giờ qua. DOGE hiện đang hoán đổi lấy 5 xu Mỹ sau khi giao dịch dưới một xu trong một thời gian khá dài. Tài sản kỹ thuật số có khối lượng thương mại toàn cầu khổng lồ 4,83 tỷ đô la ngày nay và tài sản này cao hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mà nó đạt được vào năm 2017.

  Dogecoin Price Skyrockets 325%, Crypto Fueled by Elon Tweets and Redditors

  Số liệu thống kê hàng tuần cho thấy dogecoin tăng hơn 585% và trong 30 ngày qua DOGE đã tăng hơn 1.150%. So với bitcoin (BTC), dogecoin đã tăng 871% so với tài sản tiền điện tử hàng đầu. Hơn nữa, trong 12 tháng qua, dogecoin đã tăng giá trị hơn 2,270%.

  Được rồi, tôi đã đến và mua cổ phiếu cho chó lmaoooooo – Mia K. (@miakhalifa) ngày 29 tháng 1 năm 2021

  Có tin đồn rằng máy bơm dogecoin (DOGE) được bắt đầu bởi Redditors từ r / satoshistreetbets, những người đã theo dõi hành động gần đây được thúc đẩy bởi thất bại Gamestop / Wallstreetbets.

  Một chủ đề cụ thể nói về việc nắm giữ dogecoin để có được giá mỗi đơn vị là 10 đô la. Bài đăng trên Reddit trên trang nhất có hơn 11.000 lượt ủng hộ, có rất nhiều người tham gia và mọi người đã thảo luận về các sàn giao dịch tốt nhất để sử dụng.

  Sau đó, vào thứ Năm, Elon Musk nổi tiếng đã quyết định tweet một meme của tạp chí có tên “Dogue”, một vở kịch trên tiêu đề tạp chí “Vogue”. Hơn nữa, ngôi sao của Onlyfans, Mia Khalifa, đã tweet về sự điên rồ của dogecoin trên Twitter cho 3,4 triệu người theo dõi của cô ấy.

  pic.twitter.com/a6kmk0PEgM – Elon Musk (@elonmusk) ngày 28 tháng 1 năm 2021

  Dòng tweet của Musk đã khiến đám đông dogecoin phấn khích và một cá nhân đã tweet một meme có hình ảnh Musk, một loạt các chú chó hoạt hình và nói: “DOGE là câu trả lời.” Dogecoin cũng là một trong những đồng tiền cũ duy nhất, bên cạnh BTC và ETH, đã vượt qua ATH từ năm 2017, trong khi nhiều tài sản tiền điện tử cũ khác vẫn chưa làm được như vậy.

  Dogecoin đã hơn bảy năm tuổi và được phát triển bởi Jackson Palmer và lập trình viên Billy Markus. Sự tồn tại của tiền kỹ thuật số luôn tồn tại để giải trí, thúc đẩy tiếng cười và tiếp cận đối tượng nhân khẩu học rộng hơn. Nó đã quản lý để làm như vậy và luôn ở trong ánh đèn sân khấu, vì tài sản hiện đang giữ vị trí thứ 11 trong số các vốn hóa thị trường tiền điện tử hàng đầu.

  Tiền điện tử có hình giống chú chó Shiba Inu có 127,7 tỷ DOGE đang lưu hành. Kể từ khi giá tăng đột biến gần đây, những người ủng hộ tiền điện tử đã săn lùng các ví dogecoin cũ của họ vì tài sản ngày nay có giá trị hơn nhiều.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất