More

  Gần 100 triệu XRP được gửi đến Coinbase bởi người dùng ẩn danh

  Đầu ngày hôm nay, dịch vụ theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert đã phát hiện thấy một giao dịch XRP khổng lồ: gần 100 triệu XRP.

  Gần 27 triệu đô la XRP được chuyển đến Coinbase


  Cá voi tiền điện tử ẩn danh đã chuyển 99,9 triệu XRP đáng kinh ngạc đến sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase. Đó là tiền điện tử tương đương với $ 26,766,003 tiền pháp định theo tỷ giá hối đoái XRP hiện tại.

  XRP


  Hình ảnh qua Twitter
  Tuy nhiên, dữ liệu được cung cấp bởi trang web phân tích Bithomp tiết lộ rằng đây là một giao dịch nội bộ được thực hiện giữa các ví Coinbase.

  Vào ngày 30 tháng 12 năm 2020, có thông báo rằng Coinbase đã bị SEC kiện vì cho phép bán XRP “bất hợp pháp” và tính phí hoa hồng giao dịch từ những giao dịch đó.

  Trước đó, cơ quan quản lý giao dịch và bảo mật của Hoa Kỳ đã khởi xướng một khiếu nại pháp lý chính thức chống lại chính Ripple và hai giám đốc điều hành cấp cao của nó, CEO Brad Garlinghouse và cựu CEO kiêm đồng sáng lập Chris Larsen, vì đã bán XRP như một bảo mật chưa đăng ký.

  Ripple đã thuê 21 luật sư để bảo vệ lợi ích của mình và lợi ích của hai CEO của mình trước tòa.

  RippleNet ghi nhận các giao dịch trị giá 2,4 tỷ đô la


  Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, giải pháp ODL của Ripple để chuyển tiền nhanh chóng và chi phí thấp đã báo cáo các giao dịch tiền điện tử trị giá 2,4 tỷ đô la vào năm 2020.

  Tổng số tiền chuyển XRP được thực hiện qua ODL bởi các tổ chức tài chính là ba triệu.

  Theo GM Asheesh Birla của RippleNet, ODL đáp ứng nhu cầu lớn nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào thời điểm hiện tại. Ông Birla cũng kỳ vọng hai hành lang ODL, giữa Trung Đông và Bắc Phi và Ấn Độ, sẽ vẫn hoạt động tích cực nhất vào năm 2021.

  Bên cạnh đó, năm nay, RippleNet sẽ mở rộng ra ngoài lĩnh vực chuyển tiền và sang các giao dịch B2B và thanh toán thương mại điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất