More

  GameStop Rally cho thấy lý do tại sao khái niệm Bitcoin sẽ thành công

  Theo Anthony Scaramucci, cuộc biểu tình trên GameStop chỉ cho thấy Bitcoin như một khái niệm, hoạt động và sẽ thành công như thế nào trong tương lai, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

  Cuộc biểu tình GameStop chỉ tượng trưng cho sức mạnh cá nhân vượt qua sức mạnh của Phố Wall. Scramucci, người đồng sáng lập công ty đầu tư thay thế SkyBridge Capital đã giải thích về sức mạnh của đám đông phi tập trung trên thị trường và các cá nhân cùng hành động có thể thay đổi tâm lý hiện trạng này:

  “Hoạt động trong GameStop là bằng chứng rõ ràng hơn về khái niệm rằng Bitcoin sẽ hoạt động. Bạn định đánh bại đám đông phi tập trung đó bằng cách nào? Điều đó với tôi là sự khẳng định nhiều hơn về tài chính phi tập trung ”.

  scaramucci


  Anthony Scaramucci. Nguồn CNBC
  Scaramucci nhận xét rằng tình trạng này xảy ra là do giao dịch điện thoại thông minh giá rẻ đã làm cho thế giới tài chính truyền thống được dân chủ hóa nhưng điều quan trọng hơn là anh coi sức mạnh của con người là động lực chính. Anh ấy tin rằng điều này tốt cho BTC vì nhiều người đã coi nó là “tiền của mọi người” hoặc phản nghĩa của Phố Wall là gì. SkyBridge Capital đã tung ra LP Fund LP trị giá 310 triệu đô la của mình và nói về nó, ông nói:

  “Chúng tôi tin rằng Bitcoin đang trong giai đoạn đầu như một loại tài sản mới thú vị.”

  Giá cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử không thành công GameStop đã tăng hơn 700% trong tuần qua. Nó điều hành hơn 5000 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, New Zealand, Châu Âu và Canada nhưng cũng giống như nhiều nhà bán lẻ chịu khá nhiều thiệt hại do chi tiêu của người tiêu dùng và buộc phải đóng cửa vì đại dịch. Tuy nhiên, nhóm chuỗi cửa hàng hiện đang là tâm điểm chính của cuộc chiến giữa các thương nhân ở Phố Wall và Robinhood.

  gamestop

  Subreddit r / wallstreetbets được coi là hình thức HQ nơi các nhà giao dịch thời gian nhỏ điều phối hành động của họ. Mối đe dọa mới nhất có tiêu đề “Chủ đề GME phần 2.1 cho ngày 27 tháng 1 năm 2021” được ghim bài đăng với 6,8 nghìn bình luận được đưa ra. Melvin Capital cũng nhận thất bại khi đóng các vị thế bán khống đối với công ty sau khi thua lỗ hàng tỷ USD trong khi Carson Block của Muddy Waters cũng làm như vậy:

  “Đó không phải là khoa học tên lửa – hãy cắt giảm hàng loạt quần short của bạn hoặc có nguy cơ ngừng kinh doanh. Giai đoạn này sẽ qua đi, nhưng trong thời gian chờ đợi, tốt nhất bạn nên là một khán giả hơn là một người tham gia. “

  Ngay bây giờ, Phố Wall lỗ 6,12 tỷ đô la ngắn hạn, cho thấy rằng một khi bạn đặt cược chống lại người dân, bạn rất có thể sẽ thua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất