More

  Flare Finance Định nghĩa lại Hệ sinh thái DeFi với Hợp đồng thông minh cho XRP và LTC

  Flare Network đang tạo ra một chuẩn mực mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các giải pháp hiện đại của nó. Khi ra mắt vào khoảng quý 2 năm 2021, mạng Flare sẽ cung cấp tích hợp cho Litecoin, XRP và Dogecoin, cho phép các mã thông báo hoạt động đáng tin cậy trên mạng với các hợp đồng thông minh. Khai thác Flare Networks mang tính cách mạng là Flare Finance sẽ mang đến các hợp đồng thông minh trên XRP, LTC và Dogecoin cho phép người dùng sử dụng tiện ích và quyền sở hữu trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

  Flare Finance là một thực thể hoàn toàn riêng biệt và không trực thuộc Flare Network hay Ripple Inc. Nó là một giao thức độc lập hoạt động trên Flare Network nâng cao khả năng của các mã thông báo XRP và LTC trong hệ sinh thái Flare. Hệ thống rất phức tạp và mạnh mẽ tận dụng các khả năng to lớn của hệ sinh thái tài chính phi tập trung thông qua các sản phẩm tài chính của nó.

  Các sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia khéo léo và hiệu quả cao, những người hiểu được sự phức tạp của không gian tài chính và blockchain. Thông qua các sản phẩm này, chủ sở hữu mã thông báo XRP, LTC và FLR sẽ có thể tận dụng các khoản nắm giữ của họ mà không cần bất kỳ bên trung gian thứ ba nào. Flare Networks tự hào về các hợp đồng thông minh vô cùng mạnh mẽ, mà Flare Finance sử dụng để cung cấp giao dịch giao ngay có lợi nhuận và giao dịch ký quỹ P2P với các nhóm thanh khoản không giám sát và bảo hiểm phi tập trung.

  Giao thức nắm bắt được sức mạnh của Flare Network và làm nổi bật nó để mang lại lợi ích cao hơn cho khách hàng. Thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh được phát triển trên Mạng Flare, tài chính Flare đang xây dựng một hệ sinh thái tài chính không tin cậy có khả năng cao sử dụng XRP, LTC và Dogecoin.

  Các sản phẩm


  Với bộ sản phẩm mang tính trực quan cao, dẫn đầu thị trường và tương lai, nhóm Flare Finance đang cố gắng cung cấp một tiện ích ngân hàng toàn diện và toàn diện cho khách hàng của mình.

    FlareX là một nền tảng giao dịch ký quỹ và giao ngay nhanh, trực quan và hiệu quả giúp giải mã những phức tạp trong giao dịch và cho phép các nhà giao dịch thu lợi một cách đơn giản.
    Flare Farm là một nền tảng quản trị và canh tác năng suất mạnh mẽ khác, nơi những người nông dân năng suất có thể được hưởng lợi.
    Flare Loans cho phép người dùng đạt được các khoản vay thế chấp trong không gian tài chính phi tập trung một cách an toàn.
    Flare Mutual có thể được khách hàng sử dụng để đầu tư vào các quỹ tương hỗ dựa trên rủi ro để hưởng lợi từ tài sản của họ.
    Flare USD là một giải pháp cung cấp việc phân phối các đồng tiền ổn định được neo trên đồng đô la Mỹ.

  Token


  Các mã thông báo FLR và Trustless XRP sẽ được sử dụng trong các sản phẩm của Flare Finance, trong khi các mã thông báo gốc của chúng sẽ được sử dụng trong giao thức cho phần thưởng và phí.

    YieldFlare: Mã thông báo gốc để đặt cược và giao dịch. Mã thông báo sẽ được sử dụng trên nền tảng FlareX với một khoản phí trao đổi và được sử dụng để giao dịch và trong quá trình hoán đổi mã thông báo.
    YFIN: Đây là một mã thông báo cung cấp thấp để quản lý và nuôi trồng Lợi nhuận và có thể được khai thác bằng cách sử dụng mã thông báo YieldFlare và các loại tiền điện tử khác. Nó cũng hoạt động như một mã thông báo được quản lý trong hệ thống Flare Finance.

  Chương trình phần thưởng


  Đội ngũ Flare Finance không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng các sản phẩm của mình là một sản phẩm đẳng cấp và mang lại tiện ích và hiệu quả tối đa cho người dùng. Trong khi đội ngũ phát triển và thử nghiệm lão luyện không để xảy ra bất cứ khó khăn nào trong việc tinh chỉnh các sản phẩm cuối cùng, họ dự định sẽ tiến xa hơn nữa trong việc đảm bảo chất lượng. Do đó, Flare Finance đã tung ra một chương trình phần thưởng nhằm tìm kiếm các ứng dụng từ các tình nguyện viên để thử nghiệm các sản phẩm tài chính phi tập trung khác nhau của mình. Cần ít nhất 200 người dùng để tham gia vào chương trình phần thưởng.

  Tổng hợp


  Giao thức Tài chính Flare sẽ ra mắt trên mạng Flare và cung cấp nền tảng phi tập trung nhanh nhẹn và tháo vát nhất cho chủ sở hữu mã thông báo LTC, XRP, Dogecoin và FLARE. Flare Finance sẽ đảm bảo mang lại tiện ích tối đa cho chủ sở hữu và nhà phát triển token với hệ thống minh bạch và khung được thiết kế hiệu quả. Việc tích hợp XRP và LTC sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho mã thông báo LTC và XRP bằng cách tăng khả năng kết hợp và làm cho chúng có thể tương tác tốt hơn. Bạn có thể theo dõi Flare Finance trên mạng xã hội để cập nhật thường xuyên.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất