More

  DOGE bùng nổ 1000% trong một cuộc đua lấy cảm hứng từ Gamestop: Phân tích

  DOGE bùng nổ 1000%, trải qua một trong những đợt tăng giá nhanh nhất từng được ghi nhận trên thị trường tiền điện tử khi một nhóm Reddit “SatoshiStreetBets” kêu gọi các nhà giao dịch bắt đầu mua mã thông báo dựa trên meme, lấy cảm hứng từ cuộc biểu tình GameStop diễn ra vài ngày trước. Trong tin tức Dogecoin của ngày hôm nay, chúng ta đang đọc thêm về nó.

  Việc mua bán điên cuồng đã đẩy giá trị thị trường của DOGE lên 9,5 tỷ đô la và biến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy trên thế giới tính theo vốn hóa. DOGE bùng nổ 1000% và thậm chí từ khóa “dogecoin” bắt đầu thịnh hành trên Twitter trong khi đạt khung thời gian hàng tuần trên Google Xu hướng. Mặt khác, Binance trở thành xu hướng tìm kiếm hàng ngày cao thứ 11 trên Google Xu hướng sau khi liệt kê các cặp DOGE / TRY và DOGE / EUR.

  dogecoin rallies


  Dogecoin tăng hơn 1.100 phần trăm chỉ trong hai ngày. Nguồn DOGEUSD trên TradingView.com
  Cuộc biểu tình được lấy cảm hứng từ sự cuồng loạn được khởi động bởi một nhóm Reddit. R / WallStreetBets bây giờ là một nhóm r / SatoshiStreetBets bắt đầu quảng cáo đồng xu và cố gắng sao chép lợi nhuận bùng nổ cho GameStop, AMC, BlackBerry và Bed Bath & Beyond. Mọi người trên Twitter cũng kêu gọi Elon Musk đăng tweet về Doge để tiếp thêm động lực cho sự điên cuồng. Anh ấy đã tweet “Gamestonks”, điều này cuối cùng đã giúp cổ phiếu GameStop tăng 150% trong một ngày. Musk được biết đến là một người ủng hộ Dogecoin trong nhiều tweet của mình trước đây nhưng rất khó để nói liệu anh ấy có mỉa mai hay không vì bản chất của đồng tiền này là một mã thông báo meme.

  Cuộc biểu tình mới nhất của Dogecoin tương tự như đợt tăng giá vào năm ngoái khi một video TikTok lan truyền xuất hiện và tăng giá của nó lên 35%. Sau đó, nó giảm 60% do hành vi chốt lời giữa các nhà kinh doanh bán lẻ. DOGE / USD hiện cũng đang ám chỉ một sự lặp lại Fractal. Chỉ báo Sức mạnh Tương đối cho DOGE đo tốc độ tài sản và sự thay đổi của chuyển động giá và lần này nó cảnh báo mức mua quá mức. Điều đó dẫn đến một đợt điều chỉnh giảm sâu hơn và khiến các nhà giao dịch gặp rủi ro hơn khi tham gia các vị thế mua trong xu hướng gần. DOGE / USD đã điều chỉnh khoảng 20% ​​và khối lượng của nó giảm xuống, điều này chỉ đặt ra nghi ngờ về việc kéo dài đà tăng trong các phiên tới.

  Nhà phân tích thị trường Luke Martin đã nhận thấy dòng vốn đang chảy từ DOGE sang các altcoin khác như XRP và cho biết:

  “Tôi thấy đau lòng khi phải nói điều này…. Nó thực sự đúng… nhưng có vẻ như quả cầu nóng bơm DOGE đã bắt đầu chuyển sang XRP. XRP tăng 20% ​​trong 2 giờ qua trong khi phần còn lại của thị trường đi ngang ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất