More

  Digibyte (DGB) Battle Hardened Blockchain cho mọi người không cần quyền sử dụng nó

  Digibyte rất tự tin về những gì họ có thể cung cấp. Digibyte gần đây đã bày tỏ, nếu bạn yêu thích Bitcoin, nhưng thất vọng với các giao dịch chậm và tốn kém, thì hãy thực hiện thử thách DigiByte và gửi một giao dịch thử nghiệm DGB không tốn kém ngay hôm nay! Việc khôi phục thêm DGB nhanh hơn 40 lần so với BTC với nhiều cải tiến khác. Họ tuyên bố rằng bằng cách làm này, họ sẽ có thể cảm thấy sự cần thiết của DigiSpeed.

  Bất kỳ ai sẵn sàng giúp đỡ mạng sẽ phải bắt đầu đơn giản với việc chạy một nút – điều này sẽ đi một chặng đường dài.

  Đối với những người đang tuyên bố rằng DGB không chỉ là một công việc sao chép và dán BTC đơn giản, Jared Tate đã chỉ ra cách anh ấy đã dành tuần trước để xác định 2300 xung đột hợp nhất và gần 50.000 dòng mã và nhiều thay đổi đồng thuận lớn tách Bitcoin 0,21 mới nhất khỏi DGB, blockchain độc nhất, khó chiến.

  Gần đây, thẻ chính ghi nợ Zelaapay đã giúp việc chi tiêu DGB trên toàn cầu trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, có sẵn tại HUMBL Financial.

  Vì tất cả các lý do thực tế, Digibyte là một dự án đáng để tham gia. Có một bài viết gần đây có tiêu đề “TẠI SAO tôi nên xem xét DigiByte?” Của Rudy Bouwman đáng để xem xét.

  Digibyte (DGB) cho người mới bắt đầu


  Lớp ứng dụng còn được gọi là lớp trên cùng trong chuỗi khối Digibyte hoạt động giống như một cửa hàng ứng dụng và đó là lớp cung cấp cho trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Giao thức Digibyte có thể được sử dụng để tạo hầu hết mọi loại tài sản kỹ thuật số trên chuỗi khối Digibyte. Ngay cả hợp đồng thông minh cũng có thể được mã hóa.

  Quá trình bảo mật và quản trị được đảm nhận bởi lớp giữa. Không có dữ liệu nào được ghi lại trên sổ cái có thể bị làm giả, sao chép hoặc bị tấn công. Vì mục đích bảo mật, họ đang sử dụng 5 loại thuật toán bằng chứng công việc khác nhau. Bất kỳ Digibyte mới nào được lưu hành chỉ đến từ hoạt động khai thác.

  Các quy trình giao tiếp và vận hành được tạo điều kiện thuận lợi bởi lớp dưới cùng. Bất kỳ tiện ích, máy tính hoặc thiết bị nào được kết nối với phần mềm Digibyte đều được gọi là Digibyte Node. Điều tốt là bất kỳ ai cũng có thể tham gia phát triển một ứng dụng hoặc một hợp đồng thông minh và đóng góp vào lợi ích chung một cách rất tối ưu.

  Digi-ID là giao thức bảo mật trên công nghệ blockchain. Do đó, giúp người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào các trang web, ứng dụng và đăng nhập vào internet của mọi thứ một cách dễ dàng.

  Digibyte là tất cả về chất lượng cao và bảo mật tuyệt đối và dân chủ cao.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất