More

  Digibyte (DGB) 8.21.1 là con đường duy nhất thoát khỏi chủ nghĩa tư bản nhà nước

  Chủ nghĩa tư bản do nhà nước kiểm soát là nơi nhà nước thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh mà nó tích lũy vốn, quản lý tập trung và trả tiền công cho lao động. Trong nhiều trường hợp, nhà nước sẽ nắm cổ phần chi phối. Mục đích là để nhà nước ứng trước lợi ích chính của các dự án.

  Jared Tate gần đây đã bày tỏ, Chào mừng đến với chủ nghĩa tư bản do nhà nước kiểm soát. Cách duy nhất là Digibyte, Bitcoin và Litecoin.

  Ý tưởng của phân quyền là đặt quyền lực tiền bạc và công việc vào tay người dân. Mỗi giao dịch diễn ra trên mạng phi tập trung là một bước thành công đối với sự phát triển của công nghệ blockchain.

  Vì vậy, khi một số thành viên cộng đồng Digibyte đã gửi 10 DGB cho con gái tôi vì đã lấy cho tôi một ly trà đá trong khi tôi đang bận sơn lớp sơn thứ hai trong phòng của nó. Giờ đây, cô ấy đã có ví Digibyte, mọi công việc sẽ được thanh toán bằng DGB.

  Mặc dù một tuyên bố như thế này có thể có nghĩa là nó không có gì cả, nhưng trên thực tế đây là một dấu hiệu của sự chấp nhận. Mọi người cho dù họ có nhận ra hay không đang đóng góp vào một số thay đổi thực sự lớn theo hướng phi tập trung hóa một bước khỏi chủ nghĩa tư bản nhà nước.

  Khi nói đến Altcoin và thế giới tiền điện tử, nó không chỉ là giá trị của mã thông báo. Nhiều người trong số họ vẫn chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của phân quyền và cách nó có thể trao quyền cho mọi người. Họ vẫn lo lắng về giá của mã thông báo sẽ tăng lên.

  Một số người trong số họ bị ấn tượng bởi tốc độ của DGB. Họ có thể thấy rằng DGB nhanh hơn 40 lần so với BTC. Và họ phải nói rằng sau khi giao dịch với cả hai, tôi không đồng ý –DGB phải nhanh hơn ít nhất 140 lần.

  Mặc dù một số nhận xét có vẻ phóng đại, nhưng điểm mấu chốt của các nhận xét là DGB có thể sử dụng được trong thời gian thực.

  Digibyte 8.21.1


  Josiah ‘Crypto Messiah’ Spackman đã tuyên bố sau một cái nhìn ban đầu về Digibyte 8.21.1? Chà, nó trông giống với những gì chúng tôi hiện có, nhưng chúng tôi không đưa các chủ đề về phía trước vì chúng gây ra quá nhiều câu chuyện phiếm. Luôn có thể thêm lại sau. Ngoài ra, trước khi @NigelBorreman hỏi chúng tôi về chữ “b”, nó sẽ sớm được sửa.

  Vì vậy, có vẻ như ở một phần từ phía người dùng có sự chấp nhận và hiểu biết về DGB diễn ra hàng ngày và mặt khác, có rất nhiều bản cập nhật phát triển đang diễn ra một cách công nghiệp. Digibyte đang cố gắng cải thiện từng ngày.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất