More

  d Giải pháp thương mại Boson đảm bảo đầu tư thêm 3 triệu đô la

  Boson Protocol, một dự án sử dụng hợp đồng thông minh để thúc đẩy thương mại trong thế giới thực, đã thông báo kết thúc vòng SAFT (Thỏa thuận đơn giản cho mã thông báo tương lai), huy động được thêm 3 triệu USD. SAFT là một hợp đồng đầu tư được cung cấp cho các nhà đầu tư được công nhận nhận thấy họ đổi tiền lấy các mã thông báo mà sau này có thể được sử dụng hoặc giao dịch khi giao thức hoạt động hoàn toàn.

  Với khoản đầu tư, nhóm Boson cũng thông báo tạo ra 15 vai trò mới trong các nhóm sản phẩm, hoạt động và công nghệ của mình.

  Giao thức Boson


  Tập trung vào việc kích hoạt thương mại phi tập trung tự trị ‘dCommerce’, Boson Protocol đang phát triển cơ sở hạ tầng để kết nối các hợp đồng thông minh với thương mại trong thế giới thực và dữ liệu của nó. Sau khi hoạt động, giải pháp của Boson sẽ cho phép người dùng kết nối tài sản kỹ thuật số với các mặt hàng trong thế giới thực, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi dễ dàng các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số và vật lý.

  Kế hoạch gây quỹ


  Vòng gây quỹ này đã cho phép Boson Protocol xây dựng thêm các nhóm phát triển hệ sinh thái và kỹ thuật mã thông báo của họ, với sự bổ sung của Tiến sĩ Akaki Mamageishvili (Cố vấn), một nhà lý thuyết trò chơi thuật toán được đào tạo; Marina Markezic (Trưởng nhóm quản trị), người đã làm việc trong ngành công nghiệp blockchain từ năm 2017, Sebnem Rusitschka (Kiến trúc sư hệ sinh thái), người đã thiết kế các khóa học cho Học viện Kỹ thuật Token; và Shawn Anderson (Token Engineer), một nhà khoa học máy tính và nhà tư tưởng mạng với tư duy kinh doanh và niềm đam mê khai thác các công cụ mới nổi.

  Ngoài đội ngũ cốt lõi của họ, Boson Protocol được hỗ trợ bởi các cố vấn đầu ngành, bao gồm Tiến sĩ Trent McConaghy, người sáng lập Ocean Protocol, Tiến sĩ Michael Zargham, người sáng lập Blockscience, Jordan Lyall, Giám đốc sản phẩm cho DeFi tại Consensys và Jamie Burke, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Outlier Ventures.

  Justin Banon, Đồng sáng lập Boson


  “Chúng tôi rất vui mừng được đưa ra thông báo này ngày hôm nay. Thành công của các vòng SAFT gần đây của chúng tôi là minh chứng cho quy mô cơ hội trong tầm tay. Tầm nhìn của chúng tôi là cho phép một hệ sinh thái thương mại phi tập trung có khả năng chống bị bắt và hỗ trợ một loạt các ứng dụng chuyên biệt để phá vỡ, tách nhóm và dân chủ hóa thương mại. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các thành viên mới của nhóm Giao thức Boson khi chúng tôi làm việc cùng nhau để định hình lại tương lai của thương mại. ” – Justin Banon, Đồng sáng lập Boson Protocol

  Boson Protocol sẽ bắt đầu tuyển dụng ngay lập tức cho các vị trí mới. Ngoài một số vai trò kỹ thuật phần mềm, công ty cũng đang tìm kiếm Trưởng nhóm kỹ thuật, Tiếp thị và Quản lý cộng đồng. Số tiền huy động được trong vòng SAFT sẽ được sử dụng để tài trợ cho những vai trò này và việc tiếp tục mở rộng đội ngũ quốc tế của Boson, cũng như sự phát triển liên tục của nguyên mẫu hoạt động đầu tiên, dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tháng tới.

  Thông báo hôm nay theo sau tin tức gần đây rằng Boson Protocol đã huy động được $ 350,000 USD trong một vòng đầu tiên SAFE (Thỏa thuận đơn giản cho cổ phần) diễn ra vào tháng 9 năm ngoái và có sự tham gia của một số nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm tám đối tác từ công ty đầu tư mạo hiểm Outlier Ventures như cũng như Trent McConaghy, Người sáng lập Ocean Protocol và Po Tang, cựu giám đốc tài chính của Priority Pass Châu Á.

  Kết thúc thành công các vòng SAFT nâng tổng số tiền mà Boston huy động được lên 3,5 triệu đô la cho đến nay. Boson Protocol dự kiến ​​tổ chức một đợt bán mã thông báo công khai vào cuối năm nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất