More

  Cosmos (ATOM) Hướng tới Tạo điều kiện cho Khả năng Tương tác Thực sự

  Nhìn sâu hơn vào Cosmos, các nhà đầu tư có thể sẽ lạc quan hơn. Tendermint, thuật toán Cosmos đều được thiết lập để giải phóng IBC nhằm cung cấp khả năng tương tác thực sự và cuối cùng kết hợp nó với Cosmos SDK.

  Đề xuất Quản trị # 34 được gọi là sứ mệnh LUNA. Nó được thiết lập để tạo điều kiện tài trợ cho nhận thức về ATOM. Đề xuất này hiện đã được thông qua với 74%. Khoảng 129.208 ATOM được thiết lập để sử dụng để nâng cao nhận thức về đề xuất giá trị của ATOM và Trung tâm vũ trụ.

  Đề xuất Quản trị # 35 đang trong giai đoạn bỏ phiếu. Cosmos Hub Validators đang chuẩn bị cho việc nâng cấp Stargate. Hơn nữa, các nhà khai thác Node được khuyến khích chọn phiên bản Gaia mới nhất khi thực hiện Nâng cấp Stargate thay vì Gaia v3.0.0.

  Một số bản phát hành bảo mật cũng được phát hành. Và, chúng được nhắm mục tiêu vào các chuỗi chạy trên Cosmos SDK v0.40 & Tendermint Core v0.34.0-v0.34.2. Cosmos Hub không bị ảnh hưởng bởi các bản phát hành bảo mật này.

  Để rõ ràng, Althea đang cho phép truy cập internet cạnh tranh tự động bằng cách trao quyền cho bất kỳ ai trở thành ISP. Althea gần đây đã công bố Cầu Trọng lực là Cầu vũ trụ Ethereum cho Trung tâm vũ trụ

  Hàng tỷ đô la ATOM được đặt trong Cầu trọng lực được thiết lập để trở thành cầu nối chuỗi chéo an toàn, hiệu quả và phi tập trung nhất cho Eth. Althea được đặt thành

  Cosmos (ATOM) Advance R & D


  Để rõ ràng, Interchain Foundation được thiết lập để thúc đẩy và nâng cao R & D trong các Mạng mở, phi tập trung, đặc biệt tập trung vào Mạng Cosmos, tài khoản chính thức của Interchain Foundation (ICF).

  ICF có cách tiếp cận quản lý tài sản rất chuyên nghiệp và thận trọng để cung cấp cho việc triển khai vốn bền vững cho dự án Cosmos. Thanh khoản hoạt động là quan trọng cho quá trình này. Kể từ năm 2017, kiểm toán tài chính đầy đủ đã được thực hiện trong nền tảng.

  Theo quy định của pháp luật Thụy Sĩ, các báo cáo kiểm toán được nộp cho Cơ quan Giám sát Liên bang Thụy Sĩ về Tổ chức. ICF hoàn toàn tuân thủ tất cả các quy định và yêu cầu. ICF đang cố gắng cung cấp sự thể hiện cao nhất của tiềm năng vũ trụ.

  Các nhà du hành vũ trụ rất vui về những phát triển đang diễn ra trong Hệ sinh thái vũ trụ. Đối với những người mới sử dụng hệ sinh thái, có rất nhiều ứng dụng và blockchain được xây dựng bằng công nghệ @Cosmos bởi các nhà phát triển và cộng tác viên trên toàn cầu, trong trang hệ sinh thái mới của họ.

  Ngoài ra, những gì trước đây chỉ là một tầm nhìn đang trở thành một thực tế mới đầy áp đảo. Mỗi ngày, các dự án mới đang phát sinh trong hệ sinh thái vũ trụ, do đó làm tăng thêm giá trị và sự đổi mới của hệ sinh thái.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất