More

  Chương trình máy chủ ATM của Bitcoin của Mỹ đã giúp hàng trăm doanh nghiệp địa phương như thế nào

  Tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin một lần nữa đã chứng tỏ mình là tài sản có giá trị nhất khi nó tiếp tục duy trì xu hướng tăng giá sau một thời gian ngắn vi phạm mốc 40.000 đô la. Giá tăng của tài sản kỹ thuật số kết hợp với nhu cầu đầu tư thay thế trong điều kiện thị trường hỗn loạn hiện tại đã làm tăng sự quan tâm đến Bitcoin giữa các nhà đầu tư mới cũng như dày dạn kinh nghiệm.

  Khi ngày càng nhiều người tìm cách mua Bitcoin, một công ty – Bitcoin của Mỹ không chỉ giúp người mua dễ dàng hơn mà còn khuyến khích các doanh nghiệp địa phương trở thành một phần của cuộc cách mạng tiền điện tử. Bitcoin của Mỹ là công ty dẫn đầu về các máy ATM Bitcoin và đang hoạt động trong các cửa hàng mom-and-pop đã quá quen thuộc và các doanh nghiệp địa phương, do đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập thuận tiện vào tiền kỹ thuật số ngay trong khu vực lân cận của họ.

  Trong khi đó, các doanh nghiệp đang tham gia mạng lưới Bitcoin của Mỹ sẽ có cơ hội xuất hiện trên bản đồ toàn cầu cùng với các địa điểm ATM Bitcoin khác trong khi vẫn đảm bảo cho mình một nguồn doanh thu bổ sung. Các doanh nghiệp đăng ký trên nền tảng này sẽ được lưu trữ các máy ATM tiền điện tử tại cơ sở của họ. Họ cũng có thể kiếm được tới 500 đô la mỗi tháng từ phí giao dịch, ngoài ngân sách quảng cáo được phân bổ từ công ty. Hiện tại, có 600 máy ATM Bitcoin của Mỹ BTC ở Hoa Kỳ. Mạng lưới đang phát triển nhanh chóng, thêm bất cứ nơi nào từ 80 đến 100 địa điểm mới vào danh sách mỗi tháng.

  Bắt đầu


  Đăng ký vào mạng Bitcoin of America là một quá trình dễ dàng yêu cầu chủ doanh nghiệp chỉ cần điền vào một biểu mẫu. Sau khi tất cả các thông tin chi tiết liên quan được cung cấp và xác minh thông tin đăng nhập, công ty sẽ giới thiệu chúng và cung cấp cho các chủ doanh nghiệp thiết bị và bí quyết cần thiết để hỗ trợ khách hàng muốn mua Bitcoin. Đối tác sẽ phải cung cấp không gian cho máy ATM Bitcoin của Mỹ cùng với quyền truy cập vào nguồn điện và kết nối internet.

  Mọi giấy phép cần thiết, cơ sở hạ tầng bổ sung và thậm chí là bảo trì máy móc sẽ do Bitcoin of America tự xử lý.

  Một sự bổ sung vô giá cho các doanh nghiệp nhỏ


  Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ bị giới hạn trong việc phục vụ nhu cầu của cộng đồng của họ, thường là với một nhóm khách hàng chuyên dụng. Trong những điều kiện này, họ có một phạm vi mở rộng hạn chế và bất kỳ ý định kiếm thêm thu nhập nào thường đi kèm với nhu cầu về vốn. Nhưng bằng cách lưu trữ các máy ATM Bitcoin của Mỹ, họ có thể tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về bitcoin mà không phải trả thêm phí.

  Họ cũng có cơ hội thực hiện các chiến dịch quảng cáo và công khai cho máy ATM Bitcoin, được thực hiện với chi phí của công ty trên nhiều kênh để tăng lượng khách đến hoạt động kinh doanh chính của họ. Họ cũng sẽ cung cấp cho cộng đồng của họ, một cách dễ dàng và an toàn để mua bitcoin thông qua một công ty tiền điện tử được FinCEN quản lý. Cuối cùng, họ cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng hơn nữa cộng đồng tiền điện tử toàn cầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất