More

  ChainLink (LINK) Thực hiện công việc xương phía sau cho DeFi bằng chứng giả mạo

  Sự phát triển của DeFi đã dẫn đến việc hỗ trợ mở rộng cho các sản phẩm trên chuỗi liên quan đến các loại tiền điện tử khác nhau. ChainLink đang đáp ứng nhu cầu này bằng cách liên tục tung ra các biện pháp an toàn về giá như Nguồn cấp dữ liệu giá BCH / USD, các nhà phát triển có thể tích hợp để hỗ trợ thị trường Bitcoin Cash.

  Từ dữ liệu thị trường đến các sự kiện bảo hiểm, kết quả trò chơi, tài sản thế chấp trong thế giới thực và hơn thế nữa, các chuyên gia của ChainLink đang đẩy nhanh sự đổi mới trong hệ sinh thái hợp đồng thông minh bằng cách cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy vào một loạt các bộ dữ liệu và tính toán ngoài chuỗi.

  Chainlink VRF cung cấp cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh một nguồn ngẫu nhiên chống giả mạo để xây dựng các dApp chơi game, NFT động và hơn thế nữa. Tài liệu ChainLink cung cấp chi tiết về cách tạo ngẫu nhiên có thể xác minh và bắt đầu sử dụng VRF trong các hợp đồng thông minh.

  Sergey Nazarov tuyên bố rằng cũng giống như cơ sở hạ tầng của internet đã trưởng thành đến điểm uốn trước khi các trường hợp sử dụng tốt nhất của nó đi vào hoạt động, giờ đây chúng ta đang thấy sự cải tiến của các chuỗi khối, hợp đồng thông minh và oracles đến điểm uốn mà DeFi là một hệ thống tài chính toàn cầu mới.

  Sergey cũng chỉ ra cách thị trường tài chính toàn cầu tìm kiếm lợi nhuận, muốn tránh rủi ro phản đảng và lo sợ lạm phát gia tăng nhanh chóng từ việc in tiền chưa từng có. DeFi liên tục cung cấp lợi suất 5% + vượt trội, minh bạch thông qua các blockchain và hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát.

  Cung cấp dữ liệu chính xác từ hàng trăm nguồn dữ liệu chất lượng cao giúp tạo điều kiện cho giá toàn cầu chống giả mạo, theo cách phi tập trung, là một phần quan trọng khiến Chainlink tự làm cho DeFi tự chống giả mạo.

  Tích hợp ChainLink (LINK)


  Nền tảng tài sản bảo mật Queenbee_io được thiết lập để tích hợp ChainLink để có được các bộ dữ liệu chính để xác định giá trị của các doanh nghiệp vừa và nhỏ được mã hóa trên nền tảng của nó, chẳng hạn như bảng cân đối kế toán, danh sách cổ đông, định giá của bên thứ ba, v.v.

  Chainlink oracles bao gồm một loạt các dữ liệu thị trường như các chỉ số thị trường toàn cầu phổ biến. Gần đây, người dùng đã tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá N225 / JPY để hỗ trợ các sản phẩm DeFi dựa trên Chỉ số Nikkei 225 của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, đã được sử dụng và hỗ trợ bởi Synthetix_io.

  Gần đây, công cụ tối ưu hóa lợi nhuận ETHALend đã tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá gas nhanh Chainlink trên mạng chính để tính toán các chiến lược lợi nhuận được tối ưu hóa theo thuật toán. Chainlink cho phép các chiến lược ETHA lập kế hoạch và tự động hóa chi phí chuyển đổi giữa các giao thức DeFi theo cách phi tập trung.

  Giải pháp bảo mật lớp 2 suterusu_io tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá ETH / USD của ChainLink vào nền tảng của nó để đảm bảo người dùng có tham chiếu tỷ giá hối đoái thị trường an toàn, công bằng khi thực hiện các giao dịch hoán đổi bảo vệ quyền riêng tư liên quan đến ETH và USD ổn định.

  Prophet Finance đang sử dụng Chainlink VRF trong xổ số không thua lỗ phi tập trung của họ để chọn người chiến thắng một cách an toàn và công bằng. Được hỗ trợ bởi các bằng chứng mật mã trên chuỗi, Chainlink VRF cung cấp cho Người dùng tiên tri những đảm bảo về tính toàn vẹn trong quá trình lựa chọn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất