More

  Căn hộ cao cấp ở Vương quốc Anh bán cho Bitcoin (BTC) và Ether (ETH)

  Thương hiệu Vaughan đã niêm yết một căn hộ sang trọng ở Brighton, East Sussex để bán bằng bitcoin (BTC) hoặc ether (ETH). Theo một thông cáo báo chí vào ngày 28 tháng 1 năm 2021, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, giao dịch có thể mang lại uy tín hơn nữa cho các loại tiền kỹ thuật số như một phương tiện trao đổi khả thi.

  Căn hộ cho Bitcoin


  Thật vậy, năm 2020 là một năm cực kỳ thành công đối với bitcoin (BTC) và các loại tiền kỹ thuật số khác về chuyển động giá và động lực đó đã tiếp tục trong năm nay, khi ngày càng nhiều tổ chức nặng ký, cũng như Joes trung bình, hiện đang chú ý đến những tài sản kỹ thuật số mang tính cách mạng.

  Trong diễn biến mới nhất, Brand Vaughan, một công ty có tư duy tương lai tuyên bố kết hợp công nghệ mới nhất trong lĩnh vực bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm truyền thống, đã bán một căn hộ sang trọng, chấp nhận bitcoin và ether làm phương thức thanh toán ngoài người Anh. bảng Anh (GBP).

  Nằm trên tầng 20 của Sussex Heights ở Brighton, Vương quốc Anh, căn hộ sang trọng thuộc sở hữu của một doanh nhân công nghệ trẻ, người đã nói rõ rằng anh ấy thích được trả tiền cho tài sản bằng bitcoin và ether, hai trong số những kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới tiền tệ.

  Crypto Đi vào Dòng chính?


  Bình luận về vấn đề này, David Vaughan, Giám đốc Thương hiệu Vaughan cho biết:

  “Tiền điện tử đã và đang trên đà phát triển hàng năm. Khi chúng tôi bắt đầu thấy nhiều ví dụ hơn về việc áp dụng tiền tệ kỹ thuật số trong thế giới thực, đó là một tiến trình tự nhiên khi thấy nhiều doanh số bán tài sản chấp nhận Bitcoin hơn và chúng tôi tự hào đóng vai trò đầu tiên trong việc đó. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp một nền tảng cho những người bán đón nhận cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số này ”.

  Mặc dù ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn chưa hoàn toàn vượt qua được các rào cản quy định đang gây ra bởi các nhà chức trách trong một số quý vẫn đang cố gắng điều chỉnh hệ sinh thái trên toàn cầu, cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số vẫn tiếp tục đạt được động lực.

  Hiện tại, hơn 250 doanh nghiệp nằm rải rác trên các khu vực pháp lý khác nhau trên thế giới, chấp nhận bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác làm tùy chọn thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ.

  Theo báo cáo của BTCManager, kể từ tháng 3 năm 2019, Grand Hotel Dolder, một khách sạn sang trọng năm sao ở trung tâm Zurich, Thụy Sĩ, đã chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ khách hàng của mình.

  Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường tổng hợp của thị trường tiền điện tử toàn cầu đã thành công vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la, với giao dịch bitcoin (BTC) ở mức 37.275 đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất