More

  Các tổ chức có thể ghim các thẻ triệu đô trên Bitcoin. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ xảy ra.

  Các mục tiêu giá bitcoin trong thị trường tiền điện tử là một tá, và động lực đằng sau những mục tiêu đó có thể không rõ ràng.

  Rob Levy, chủ tịch và đồng sáng lập của thị trường dự đoán tiền điện tử Hxro, đưa ra nhận định của mình về tình trạng thị trường, chỉ ra các mối đe dọa thị trường lớn cũng như các cơ hội đang ở phía trước.

  Levy là một nhà giao dịch quyền chọn với CBOE trong thời kỳ bùng nổ dot com trước khi thành lập Hxro, hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 2 triệu đô la. Nói với Crypto Briefing, Levy chỉ ra rằng các tùy chọn Bitcoin và thị trường phái sinh đang bùng nổ và dòng tiền của các tổ chức có thể dẫn đến các kịch bản thị trường bấp bênh.

  “Về lý thuyết, các thị trường phái sinh sâu như hợp đồng tương lai và quyền chọn được cho là sẽ cải thiện tính thanh khoản nói chung. Tuy nhiên, nó xảy ra theo thời gian, nó không chỉ là một viên đạn bạc, ”Levy cảnh báo.

  Levy đã chỉ ra việc giảm giá BTC 15% vào ngày 10 tháng 1 như một ví dụ về việc sử dụng đòn bẩy quá mức, gây ra 2,9 tỷ đô la thanh lý, với Thứ Năm Đen là một ví dụ tai tiếng khác.

  Tuy nhiên, các tổ chức là những nhà tạo lập thị trường bổ sung tính thanh khoản quan trọng. Levy nói: “Thanh khoản về cơ bản là ôxy cho bất kỳ thị trường nào, đồng thời nói thêm rằng“ một thị trường không có tính thanh khoản sẽ gây khó khăn cho việc quản lý rủi ro ”.

  Bitcoin: Hơn cả vàng kỹ thuật số


  Levy đã thảo luận về mục tiêu giá Bitcoin 146.000 USD gần đây do JPMorgan đặt ra vào đầu tháng này, dựa trên phân tích so sánh giữa Bitcoin và vàng.

  Levy nói: “Các thế hệ trẻ không thực sự nghĩ về vàng như một vật lưu trữ giá trị, và chỉ ra rằng ngay cả nhu cầu đối với đồ trang sức bằng vàng cũng đang giảm mạnh trong giới thiên niên kỷ. Theo Levy, điều này đặt ra câu hỏi liệu Bitcoin sẽ dừng lại ở mức vốn hóa thị trường của vàng hay vượt qua nó ngay lập tức.

  “Đây không chỉ là vàng kỹ thuật số. Bitcoin là một trong những tiến bộ công nghệ lớn nhất và những thay đổi tổng thể mà chúng ta sẽ thấy trong cuộc đời của mình, vì vậy rất khó để đặt mục tiêu giá cho nó, ”ông nói và nói thêm rằng“ Tôi nghĩ rằng so sánh vàng là dễ nhất để làm cho.”

  Levy tuyên bố rằng $ 146,000 Bitcoin không nằm ngoài câu hỏi, đồng thời nói thêm rằng “không có gì ngăn cản nó” chuyển từ $ 40,000 lên $ 400,000. Rút ra kinh nghiệm của mình khi giao dịch các lựa chọn hàng hóa nông nghiệp, Levy cho biết thêm rằng “nguồn cung sẽ là vấn đề lớn nhất”.

  Levy cho biết: “Đối với những người muốn sở hữu bitcoin vật lý, việc sở hữu một hợp đồng tương lai ở đâu đó là không đủ và có rất nhiều người muốn sở hữu đồng tiền thật trong ví của họ. “Vì vậy, có thể có một cuộc khủng hoảng nguồn cung thực sự đang diễn ra và đó là khi tất cả các vụ đặt cược đều kết thúc.”

  Như Levy đã chỉ ra cho Crypto Briefing, tình hình kinh tế vĩ mô mà xã hội hiện đang bị cuốn vào tạo ra những điều kiện hoàn hảo để Bitcoin phát triển mạnh mẽ.

  “Trong một kịch bản bão hoàn hảo, 146,00 đô la cho mục tiêu giá JPMorgan, điều đó không hề điên rồ đối với tôi. Chúng ta hãy chờ các tổ chức lớn thực sự đầu tiên đặt mục tiêu giá nửa triệu hoặc một triệu đô la cho điều này, ”Levy nói. “Bởi vì tôi có thể nói với bạn rằng nó sẽ đến. Tôi không nói rằng nó sẽ giao dịch ở đó, nhưng những dự báo kiểu đó đang đến. ”

  Khi ngày càng có nhiều người chơi tổ chức lớn bày tỏ sự quan tâm của họ đến Bitcoin, có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi dự đoán của Levy được đưa ra.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất