More

  Các nhà phát triển Ethereum (ETH) Tạo ra một đột phá thực sự có thể xảy ra trong DeFi

  Mối quan tâm chính yếu đang tăng dần sau khi có làn sóng các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian tiền điện tử. Điều này cũng đúng về Ethereum.

  Các nhà đầu tư tổ chức là một thực thể được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư cá nhân, họ gom tiền của họ để mua chứng khoán, bất động sản và thực hiện các hình thức đầu tư khác. Các khoản đầu tư này được sử dụng để tạo ra các khoản vay. Để rõ ràng, các nhà đầu tư tổ chức được tạo thành từ các ngân hàng, quỹ hưu trí, quỹ phòng hộ, REIT, cố vấn đầu tư, công đoàn tín dụng, công ty bảo hiểm, quỹ hỗ trợ và quỹ tương hỗ.

  Các nhà đầu tư tổ chức chủ yếu tham gia vào giao dịch trên thị trường tài chính bằng cách cho vay tiền hoặc đầu tư vào bất động sản và một số loại chứng khoán và tài sản khác. Giờ đây, có thể thấy các nhà đầu tư tổ chức đang đặt tiền của họ vào không gian tiền điện tử, đặc biệt là để kiếm lợi nhuận tốt nhất trong Yield Farming và DeFi. Họ sử dụng chiến lược quản lý rủi ro của riêng mình để trung hòa rủi ro.

  DeFi là thuật ngữ được sử dụng để biểu thị các loại ứng dụng tài chính khác nhau trong không gian tiền điện tử. Sức mạnh của các ứng dụng tài chính và quy trình được chuyển giao hoàn toàn đang làm gián đoạn các trung gian tài chính.

  Tài liệu về lịch sử của các giao dịch là rất quan trọng trong bất kỳ loại quy trình tài chính nào. Công nghệ chuỗi khối với tính chất là một sổ cái phân tán bất biến giúp có thể lập hồ sơ rõ ràng về lịch sử của các giao dịch. Độ tin cậy của quy trình tài liệu làm cho nó đáng tin cậy đối với các nhà đầu tư tổ chức khi bước vào không gian blockchain.

  Tốc độ mà nguồn tài trợ có thể tiếp cận những người đang tìm kiếm tiền cho dù để phát triển kinh doanh hay các quy trình khác, bị chậm trễ do những người trung gian và chi phí của họ trong một hệ thống truyền thống.

  Phần lớn các thử nghiệm và phát triển trong một số hệ sinh thái blockchain tập trung vào việc cải thiện tốc độ, khả năng mở rộng và khả năng chi trả trong việc ghi lại quá trình giao dịch. Cần có sự cam kết của các nhà sáng tạo, người xác nhận và nhà phát triển trong việc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ hiện có, để thực sự có thể tạo ra một bước đột phá thực sự có thể.

  Ethereum (ETH) đã bị khóa trong mạng


  Không thể phủ nhận rằng có sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư chủ đạo tham gia vào mạng Ethereum. Tuy nhiên, do sự tăng trưởng liên tục của người dùng mới trên Eth 2.0, một lượng đáng chú ý của nguồn cung Ethereum đang bị khóa và do đó sẽ không thể sử dụng được trên chuỗi khối Ethereum ban đầu. Cũng cần lưu ý rằng khoảng 2,4% trong số tất cả ETH đang lưu hành hiện bị khóa ở dạng này hoặc dạng khác từ Eth 2.0. Với nhiều nhà đầu tư hơn, ETH bị khóa trong mạng sẽ cao tới 30% cho mỗi nhà đầu tư có kinh nghiệm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất