More

  Các nhà giao dịch bitcoin mong đợi sự biến động khi các tùy chọn hết hạn

  Các nhà giao dịch bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt điều chỉnh ngắn hạn kéo dài, khi các hợp đồng quyền chọn trị giá 118.000 BTC (3,5 tỷ USD) hết hạn vào ngày 29 tháng 1.

  Sự biến động giá Bitcoin trước mắt


  Giá Bitcoin đã giảm kỷ lục 13,1% vào thứ Năm. Cuộc tàn sát về giá đã khiến giá trị của đồng xu giảm xuống còn 28.800 đô la.

  Theo dữ liệu thị trường quyền chọn, sự biến động dự kiến ​​sẽ vẫn ở mức cao cho đến thứ Sáu tới, với khối lượng quyền chọn lớn nhất là 3,5 tỷ đô la sẽ hết hạn vào ngày hôm đó.

  Sự biến động ngụ ý của Bitcoin, đại diện cho kỳ vọng của thị trường về sự biến động, gần mức cao kỷ lục là 6,2% — mức chưa từng thấy kể từ vụ tai nạn liên quan đến COVID-19 vào tháng 3.

  bitcoin implied


  Sự biến động ngụ ý của Bitcoin Vs. Biến động thực tế. Nguồn: Skew
  Mức độ biến động ngụ ý cao hơn cũng tương ứng với phí bảo hiểm đắt đỏ cho các hợp đồng quyền chọn.

  Deribit, chịu trách nhiệm về 85% giao dịch quyền chọn, đã chứng kiến ​​một lượng lớn lệnh đặt mua ở mức giá thực là $ 31,000 và $ 28,000, hết hạn vào ngày 19 tháng 1, kể từ khi BTC giảm mạnh vào ngày hôm qua. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang giảm rủi ro ngắn hạn của họ trước sự sụt giảm tiếp theo.

  bitcoin options volume


  Tùy chọn Bitcoin Khối lượng 24 giờ. Nguồn: Skew
  Đáng chú ý, 467 hợp đồng quyền chọn mua cũng đã được chọn với mức giá thực tế là 72.000 USD. Giao dịch ở trên có thể đại diện cho một lệnh phòng ngừa rủi ro đối với việc tiếp xúc ngắn hạn. Nhiều khả năng hơn, nó đại diện cho việc mở lãi dài sau khi thanh lý giao ngay.

  Mức độ đau đớn tối đa, trong đó cả người mua đặt lệnh và đặt lệnh đều phải chịu lỗ tối đa, là 28.000 đô la.

  Tiết lộ: Tác giả đã nắm giữ Bitcoin tại thời điểm xuất bản.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất