More

  Các nhà đầu tư Tether bảo vệ USDT một cách quyết liệt và thiên vị một cách không thể tránh khỏi

  Luật sư NY sẽ quyết định về thủ tục của vụ việc hoặc cập nhật trạng thái cuối cùng về Tether trong thời gian chưa đầy một tháng. Phần lớn các tài liệu từ iFinex Inc và Bitfinex Exchange đại diện cho nguyên nhân và lời giải thích của họ đã được gửi đến Luật sư. Kết quả của vụ việc sẽ ảnh hưởng đến nhận thức về đồng tiền ổn định. Điều quan trọng cần lưu ý là Tether được coi là một tài sản ảnh hưởng rất nhiều đến giá của BTC.

  Việc sản xuất phần lớn các tài liệu hiện đã hoàn tất; tuy nhiên, một số tài liệu bổ sung vẫn chưa được iFinex cung cấp.

  Tether sẽ duy trì nguyên trạng của nó cho đến 30 ngày. Một số người trong số họ đã tự hỏi tại sao không còn đúc nữa kể từ thời hạn? Họ hỏi thêm là bạn có thể? Hay là điều kiện tuân thủ mệnh lệnh, ngăn cản bạn? Nếu điều sau là đúng, chúng tôi có cho rằng sẽ không có bất kỳ dây buộc mới nào được thêm vào nguồn cung cấp trong suốt thời gian điều tra không?

  Kỳ vọng là một khoản tiền phạt có thể được áp dụng đối với iFinex và Tether. Có một số lượng đặc biệt các nhà đầu tư đang bảo vệ Tether rất tích cực trong một thời gian rất dài. Sự thiên vị không phải là bất thường từ các câu chuyện từ các nhà đầu tư. Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều công chúng ủng hộ và phòng thủ hơn bao giờ hết. Yêu cầu kiểm tra thường xuyên đang tiếp tục.

  Trong khi đó, Paolo Ardoino gần đây đã gửi lời cảm ơn đến nhiều người đã đứng lên chống lại sự sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ so với USDT.

  Một số ý kiến ​​cho rằng điều quan trọng là không làm tổn thương các nhà đầu tư đang xử lý tether một cách chu đáo và nhất thiết phải bảo toàn tiền của chúng tôi.

  Các nhà đầu tư tiêu cực nhất cảm thấy rằng Tether có thể sẽ bị chính quyền đè bẹp trong hai năm tới. Tuy nhiên, lý thuyết 2 năm đã tồn tại được một thời gian và mặc dù USDT vẫn tiếp tục thống trị.

  Tether (USDT) Hậu vệ hung hãn


  Những người bảo vệ tích cực phải tuyên bố rằng không nhiều người trong số họ có thể hiểu được Paolo và Bitfinex đang đóng góp bao nhiêu cho hệ sinh thái Bitcoin. Nếu hệ sinh thái Bitcoin hỗ trợ USDT, FUD sẽ sớm bị loại bỏ.

  Có những sàn giao dịch khác quá bận rộn với việc thanh toán các blockchain riêng tư của họ và thậm chí không triển khai SegWit và tuyên bố rằng không giống như những sàn Bitfinex đó thực sự là ủng hộ Bitcoin. Một hệ thống giao dịch phi tập trung cần rất nhiều sự hỗ trợ từ những người sử dụng nó mà hệ thống có thể bị ảnh hưởng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất