More

  BREAKING: Ripple gửi phản hồi pháp lý đối với vụ kiện của SEC

  Công ty chuỗi khối Ripple đã đệ trình phản ứng sơ bộ đối với vụ kiện được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ công bố vào tháng 12.

  Hồ sơ đã được tổng cố vấn của công ty, Stuart Alderoty, tóm tắt trong một bài đăng blog mới. Đây là bảy lập luận chính được ông nêu ra:

  1. XRP là một loại tiền ảo và do đó, nằm ngoài quyền hạn của SEC.
  2. Ripple chưa bao giờ ký hợp đồng đầu tư với bất kỳ chủ sở hữu nào của XRP.
  3. Ripple chưa bao giờ tổ chức ICO, chưa bao giờ cung cấp mã thông báo trong tương lai để huy động tiền và không có mối quan hệ với đại đa số người nắm giữ XRP.
  4. Nắm giữ XRP không có nghĩa là một người nhận được một phần doanh thu hoặc lợi nhuận của Ripple.
  5. Doanh số bán XRP của Ripple chiếm chưa đến 1% so với thị trường XRP khổng lồ đã phát triển trong 8 năm qua.
  6. Sổ cái XRP, trên đó XRP thực sự di chuyển, hoàn toàn phi tập trung. SEC bỏ qua thực tế kinh tế của một giao dịch XRP.
  7. Việc nắm giữ XRP của Ripple không tạo ra một hợp đồng đầu tư nào ngoài việc nắm giữ DeBeers chuyển đổi kim cương thành chứng khoán.
  8. Các quy định lỗi thời
  9. Ripple tiếp tục tranh luận rằng SEC đã “lạc nhịp” với các quy định trên quy mô toàn cầu, chỉ ra thực tế rằng XRP đã được Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh công nhận là tiền ảo.

  Nó lập luận rằng tiền điện tử XRP không tương thích với các quy định chứng khoán hiện có. Trong tuyên bố của mình trên Twitter, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse tuyên bố rằng các luật chứng khoán lỗi thời phải được hiện đại hóa:

  Phòng thủ của chúng tôi bắt đầu hôm nay. Đổi mới đang được thử nghiệm và chúng tôi sát cánh cùng các đối tác và cộng đồng để bảo vệ nó. Cùng nhau, với sự giám sát đăng ký thích hợp, chúng ta có thể hiện đại hóa các luật đã lỗi thời rõ ràng không hoạt động để bảo vệ người tiêu dùng và đảm bảo thị trường có trật tự.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất