More

  Bitcoin (BTC) tiếp tục di chuyển từ những người nắm giữ yếu đến những người nắm giữ mạnh mẽ

  Dan Held gần đây đã bày tỏ rằng những người chọn tham gia vào Bitcoin đang giao dịch thứ gì đó dồi dào để lấy thứ gì đó khan hiếm, giao dịch quá khứ cho tương lai và giao dịch sự phụ thuộc tài chính để lấy chủ quyền tài chính.

  Đối với những lo ngại về việc giá Bitcoin đang trở nên biến động mạnh, Dan đã chỉ ra cách anh ấy đã giữ Bitcoin qua mức thấp. Ông cũng chỉ ra tầm quan trọng của việc duy trì ổn định qua các lần dao động và những người nắm giữ sẽ được khen thưởng vì sự tin tưởng của họ.

  Nhìn vào thái độ chống lại FUD của Dan Held, có một số người dùng tò mò muốn biết về lần đầu tiên Dan mua Bitcoin là gì và mức giá thấp nhất mà anh ta gặp phải là bao nhiêu.

  Dan trả lời rằng anh ấy đã mua BTC với giá 10 đô la vào năm 2012, nhưng nói rõ rằng anh ấy đã mua số lượng rất nhỏ với số tiền đó và anh ấy cũng đã thua lỗ khá nhiều vào năm 2013 do giao dịch kém.

  Một số nhà đầu tư Bitcoin cảm thấy rằng Bitcoin sẽ tốt hơn gấp ba lần về giá so với hiện tại. Thông điệp cuối cùng từ những người nắm giữ BTC là xếp và giữ.

  Có một số nhà bán lẻ đang tặng tiền của họ cho các ngân hàng lớn. Một số nhà bán lẻ không có đủ tự tin để nắm giữ. Những người giỏi đầu tư và giàu có có lợi thế hơn vì họ có quyền lực để nắm giữ cho đến khi mọi thứ cân bằng. Tuy nhiên, những người bán lẻ không có quá nhiều tiền lại có xu hướng bán hàng khi thị trường đang lộn xộn để tránh lo sợ mất trắng.

  Một số người trong số họ cảm thấy rằng sự xuất hiện của các nhà đầu tư tổ chức lớn vào không gian đầu tư khiến khó có thể tin rằng BTC là một tài sản tị nạn. Có vẻ như HODL không phải là thứ mà những người chơi nhỏ sẽ có thể làm được.

  Tiếng ồn hoặc FUD của Bitcoin (BTC)


  Đối với những người đã nắm giữ khá lâu, họ biết rằng một số mức giảm đáng sợ bây giờ sẽ không thực sự quan trọng, nếu các nhà đầu tư học cách giữ lâu. Giống như sẽ có tăng sẽ có hạ.

  Những ai đã từng trải qua các chu kỳ thị trường đều biết rằng việc nắm giữ nó sẽ có lợi. Thực tế là những người yếu kém trong việc nắm giữ sẽ cho đi những người khó nắm giữ. Chu kỳ thị trường không thay đổi và những thứ còn lại chỉ là tiếng ồn hoặc FUD. Chấp nhận rủi ro vào lúc này là quan trọng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất