More

  ACI của khách hàng Ripple được chọn cho Chương trình thí điểm của Fed, trong khi một sàn giao dịch khác tham gia RippleNet

  Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã chọn một khách hàng lớn của Ripple, ACI Worldwide, cho chương trình thử nghiệm của mình để bắt đầu một dịch vụ thanh toán thực mới trong tương lai, FedNow.

  Trong khi chờ đợi, sàn giao dịch LuLu có trụ sở tại Dubai đã tham gia RippleNet để tăng tốc thanh toán từ UAE đến Ấn Độ.

  ACI Worldwide để làm việc với FedNow thí điểm


  Theo một thông tin của Business Wire, Fed đang thực hiện một chương trình thử nghiệm có tên FedNow Service, cho phép các ngân hàng ở Hoa Kỳ thực hiện thanh toán liền mạch trong thời gian thực cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp.

  Fed đã chọn khách hàng ACI Worldwide của Ripple để tham gia vào chương trình thử nghiệm này, chương trình này sẽ cung cấp hỗ trợ cho việc phát triển, thử nghiệm và áp dụng FedNow.

  Đối với vai trò của ACI nói riêng, nó sẽ giúp dịch vụ mới hình thành các chức năng và tính năng của nó, đảm bảo tính sẵn sàng cho các thử nghiệm và kiểm tra dịch vụ trước trước khi ra mắt.

  Hiện tại, công ty cung cấp hỗ trợ cho gần 20 khoản thanh toán theo thời gian thực trên toàn cầu và xử lý khoảng 50% Thanh toán nhanh hơn của Vương quốc Anh, cũng như cộng tác với các dịch vụ thanh toán lớn khác trên khắp hành tinh.

  RippleNet để tăng cường thanh toán từ UAE đến Ấn Độ


  Sàn giao dịch tiền tệ LuLu, đặt tại Dubai, đã tham gia RippleNet và đang cộng tác với Ngân hàng Liên bang Ấn Độ để tăng tốc thanh toán theo thời gian thực từ UAE đến Ấn Độ và giảm phí hoa hồng.

  LuLu có gần 80 chi nhánh ở UAE và tất cả đều có kế hoạch cung cấp dịch vụ chuyển tiền và thanh toán bằng RippleNet.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất