More

  450 triệu đô la trong hợp đồng tương lai được thanh lý khi BTC giảm xuống dưới 30 nghìn đô la

  450 triệu đô la hợp đồng tương lai đã được thanh lý trên thị trường nhưng trong cùng thời gian, Bitcoin đã giảm 7% và cho thấy một số điểm yếu về động lực như chúng ta có thể thấy trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi bên dưới.

  Trên Binance, giá BTC đã giảm xuống mức thấp nhất là 29.500 đô la và hiện nó đang kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng. Mối quan tâm mở của thị trường kỳ hạn gần đây rất cao và thị trường đang chứng kiến ​​khoảng 200 triệu đến 450 triệu đô la trong các đợt thanh lý trong tương lai. Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng tương lai đang hoạt động được mở để khi lãi suất này cao, nó cho thấy rằng nhiều nhà giao dịch đang đặt cược vào giá tiền điện tử. Vì có một số lượng lớn các vị thế được mở trên thị trường, nên khi thị trường có biến động nhỏ, nó sẽ khởi động phong trào thanh lý. BTC đang chứng kiến ​​một số biến động giá cực đoan theo cả hai hướng dẫn đến phục hồi nhanh và thậm chí là điều chỉnh mạnh hơn. Các nhà phân tích tại Quỹ Tương lai lưu ý:

  “Các thợ mỏ gửi btc $ tới các sàn giao dịch để bán, bitcoin giảm xuống. Các sàn giao dịch thanh lý đối với những người đánh bạc có đòn bẩy. Mọi người bán hàng vì nghĩ rằng thị trường đã diệt vong, và lặp lại. Điều này đã lặp lại trong nhiều năm. Những người có tiền thông minh và mạnh mẽ sẽ tồn tại. Đừng bán, hãy tích lũy. “

  btc price


  Biểu đồ giá bitcoin. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
  Tâm lý đối với BTC vẫn còn thận trọng trong ngắn hạn vì hai chỉ báo cho thấy sự giảm nhẹ trong tương lai gần. Phí bảo hiểm trên Coinbase đã xuất hiện trở lại, điều này cho thấy rằng người mua ở Hoa Kỳ sẽ tích lũy đợt giảm giá BTC gần đây. Khi BTC từ chối, phí bảo hiểm trên Coinbase xuất hiện và BTC đã chứng kiến ​​các cuộc biểu tình nhanh chóng. Ví dụ: khi BTC giảm xuống còn $ 16000, người mua đặt giá thầu cho khu vực hỗ trợ $ 16K. Tiếp theo, phí bảo hiểm trên thị trường trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc giảm từ 5% xuống 1%.

  Trong hai tuần qua, các cá voi châu Á đã tận dụng lợi thế của phí bảo hiểm trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc, dẫn đến nhiều khoản tiền gửi trị giá 100 triệu đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm cả BitHumb. Mức phí bảo hiểm giảm xuống và có khả năng áp lực bán giảm ít nhất là trên thị trường Hàn Quốc. Sự kết hợp giữa áp lực bán thấp và phí bảo hiểm đang tăng trên coinbase là những gì góp phần vào xu hướng tăng BTC ngắn hạn.

  btc reached


  Bitcoin đạt mức cao kỷ lục gần 42.000 USD vào tháng 1 năm 2021. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
  DeFi Tokens trước đây đã bị ảnh hưởng nặng nề với sự điều chỉnh của BTC. ETH cũng đang phục hồi cùng với BTC khi nó tăng trên 1270 đô la và vẫn ở mức quan trọng ngắn hạn là 1370 đô la, đặt ra như một ngưỡng kháng cự.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất